Tin mới

Bị vây bắt trong đêm, kẻ trộm chém trọng thương chủ rẫy

Thứ sáu, 30/11/2018 20:30

Khi bị chủ rẫy phát hiện kẻ cưa trộm cây rồi hô hoán mọi người vây bắt, một đối tượng chém anh này gần đứt cổ, tử vong tại chỗ.

Khi bị chủ rẫy phát hiện kẻ cưa trộm cây rồi hô hoán mọi người vây bắt, một đối tượng chém anh này gần đứt cổ, tử vong tại chỗ.

Bị vây bắt trong đêm, kẻ trộm chém trọng thương chủ rẫy 1
Ảnh minh họa.

Ngày 30/11, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) tạm giữ 3 nghi can cùng cư trú trên địa bàn xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để điều tra hành vi "Giết người". 

Nạn nhân là anh Trần Đức Lợi (31 tuổi, ngụ xã Nghĩa Trung) bị chém gần đứt đầu. Thi thể nạn nhân được cơ quan điều tra bàn giao cho người nhà đưa đi an táng vào sáng nay.

Theo thông tin ban đầu, anh Lợi có rẫy nằm tại thôn Bình Tiến, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng. Trong thời gian gần đây, kẻ trộm thường lợi dụng lúc không có người trông coi để cưa nhiều cây trong rẫy của anh Lợi. Do đó, anh này phải thường xuyên canh chừng.

Tối 29/11, anh Lợi cùng người thân phát hiện 3 thanh niên đang cưa trộm cây liền hô hoán rồi lao ra vây bắt. Trong lúc hỗn loạn, anh Lợi bị 1 người chém khiến phần đầu gần đứt lìa, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, nhà chức trách đã đến điều tra khám nghiệm tử thi, hiện trường. Cơ quan chức năng tiến hành truy tìm và đến nay đã bắt được cả 3 đối tượng liên quan. Tuy nhiên, danh tính của 3 nghi can trên chưa được tiết lộ.

Được biết, anh Lợi có vợ và 3 con nhỏ.