Bị cắt phăng "của quý" vì doạ tung ảnh nóng vợ "hờ"

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này sau khi doạ sẽ phát tán những bức ảnh nóng của cô vợ "hờ" thì đã bị cô này cắt phăng "của quý" vứt vào toliet.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này sau khi doạ sẽ phát tán những bức ảnh nóng của cô vợ "hờ" thì đã bị cô này cắt phăng "của quý" vứt vào toliet.

Tờ South China Morning Post đưa tin, theo toàn án tối cao Hong Kong, Trung Quốc, cô Yeung Ki đã tấn công Zhou Hui – chồng “hờ” của cô. Cô đã cắt phăng của quý của chồng “hờ” rồi vứt xuống toilet xả nước sau khi đã chuốc thuốc ngủ ở trong đĩa đồ ăn của anh này.

Yeung cho biết cô đã gặp Zhou vào năm 2006 sau khi cô ly dị chồng cũ. Trong thời gian đó, Zhou liên tục vay tiền của cô. Trong khi đó, Yeung lại có bầu. Lợi dụng việc này, Zhou đã mượn tiền rất nhiều lần mà không trả.

Đến năm 2007, khi Zhou đã nợ Yeung lên tới số tiền là $19000 (gần 400 triệu) thì anh ta cũng cắt đứt liên lạc với Yeung. Cô đã phải tìm anh ta và phát hiện ra anh ta đã có vợ con.

Bị cắt phăng 'của quý' vì doạ tung ảnh nóng vợ 'hờ' 4 
 

 

Lần cuối cùng, Yeung kiện Zhou ra toà vì tội đánh đập cô và đứa con gái 4 tuổi bởi vì cô từ chối cho anh ta $28000 (gần 600 triệu) để mua xe hơi mới. Zhou cũng dọa tung những tấm ảnh nóng của Yeung lên mạng nếu cô không cho anh ta tiền. Rồi ngay sau đó, anh ta cưỡng hiếpYeung.

 

Ngay sau đó, vì qua tức giận, Yeung đã bỏ thuốc ngủ vào bát súp của Zhou rồi dùng kéo cắt phăng của quý của anh này rồi vứt vào toilet giật nước.

Vào hồi cuối tháng 2, bệnh viện Thẩm Dương, Trung Quốc nhận được một bệnh nhân vô cùng đặc biệt với bộ phận sinh dục đã đi đâu không biết.

Chia sẻ với phóng viên, bác sĩ điều trị trực tiếp của nam sinh này là Tiến sĩ Cửu Long cho biết, nam sinh 20 tuổi này đã bị cắt ”của quý” và không thể nào nối lại được do không tìm thấy bộ phận bị cắt rời.

Cửu Long cho biết: ”Khoảng 5h30 sáng tôi nhận được điện thoại của các bác sĩ phòng cấp cứu nói rằng có một trường hợp bị cắt của quý. 6h sáng tôi có mặt tại bệnh viện thì thấy cậu ấy đang nằm trên giường bệnh giữ hạ bộ và gào thét lên rằng bạn gái cậu ta đã cắt của mình”.

Bình tĩnh sau “tai nạn” đặc biệt này, nạn nhân 20 tuổi Qiu Bo cho biết vào tối hôm trước cậu ta và bạn gái đã có một cuộc tranh cãi kịch liệt. Nguyên nhân của cuộc cãi nhau này là do bạn gái Qiu Bo nghi ngờ cậu ta đã phản bội sau khi thấy cậu ta nói chuyện với một bạn học cùng lớp khác.

Cuộc cãi nhau đã không có kết quả và sau đó cậu quyết định đi ngủ và không hề biết rằng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau “của quý” đã ra đi.

Xem thêm video trên Tin Mới Nhầm vợ là gái, hẹn đi nhà nghỉ

 

 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục