Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt

Ngay tại cơ sở sản xuất này, chỉ trong nháy mắt, ông Vinh đã “biểu diễn tuyệt kỹ” “bấm” biển số tứ quý 9 và nhiều tấm BKS “hot”.

Ngay tại cơ sở sản xuất này, chỉ trong nháy mắt, ông Vinh đã “biểu diễn tuyệt kỹ” “bấm” biển số tứ quý 9 và nhiều tấm BKS “hot”.

Thực hiện kế hoạch tăng cường đấu tranh, chống tội phạm buôn lậu, buôn bán hàng giả, hàng cấm, vi phạm sở hữu công nghệ của Giám đốc CATP Hà Nội từ ngày 5/5 đến ngày 11/5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và Chức vụ - CAQ Hoàn Kiếm đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ rà soát.

Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt 5

Khoảng 15h ngày 7/5, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và Chức vụ - CAQ Hoàn Kiếm trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện đương sự Lê Văn Vinh, SN 1965, trú tại 42 Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang mang một bộ BKS ô tô giả đi giao cho khách hàng. Tổ công tác ngay lập tức đã kiểm tra, bắt giữ.

Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt 6

Kiểm tra nhà của ông Vinh tại địa chỉ 42 Trần Nhật Duật, lực lượng chức năng phát hiện trên tầng 2 của căn nhà có chứa máy móc, thiết bị, phôi… sử dụng để sản xuất BKS ô tô, xe máy các loại. Ngay tại cơ sở sản xuất này, PV ANTĐ đã được tận mắt chứng kiến ông Vinh “biểu diễn tuyệt kỹ” “bấm” BKS tứ quý 9 giả chỉ trong nháy mắt. Trên mỗi tấm biển này cũng được dập con dấu nổi cảnh sát hiệu giống y như thật.

Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt 7

Tại cơ quan công an, ông Vinh khai nhận, trong quá trình làm nghề sửa chữa BKS, có một số đơn đặt hàng làm BKS giả với giá cao nên đã nhận làm. Mỗi BKS được làm giả, ông Vinh thu lợi từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng tùy độ “hot” của biển.

Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt 8

Cơ quan công an đã thu giữ một máy ép thủy lực, một bộ con dấu nổi Cảnh sát hiệu, khuôn ép chữ, số cùng các loại phôi nhôm và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Biển tứ quý 9 giả được “bấm” trong nháy mắt 9

 

Theo An ninh Thủ đô

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục