Biểu ngữ “Moyes - Người được chọn” giá 5,5 tỷ

(Tinmoi.vn) Một CĐV MU đã rao bán tấm biểu ngữ “Người được chọn” được dành cho David Moyes với giá hơn 5 tỷ VNĐ. Đáng chú ý là giá ban đầu của tấm biểu ngữ này chỉ lầ 34.000 VNĐ

(Tinmoi.vn) Một CĐV MU đã rao bán tấm biểu ngữ “Người được chọn” được dành cho David Moyes với giá hơn 5 tỷ VNĐ. Đáng chú ý là giá ban đầu của tấm biểu ngữ này chỉ lầ 34.000 VNĐ

 

Khi David Moyes trở thành người kế nhiệm của Sir Alex, người hâm mộ của MU đã thiết kế một tấm biểu ngữ cỡ lớn với nội dung “Người được chọn” (The Chosen One) cùng chân dung của chiến lược gia người Scotland. Tấm biểu ngữ này đã được treo ở một khán đài trên SVĐ Old Trafford như để thể hiện lòng tin của người hâm mộ đối với David Moyes.

Tuy vậy sau 10 tháng nắm quyền, ngày hôm nay David Moyes đã chính thức bị sa thải sau một chuỗi những kết quả bết bát của đội bóng. Điều này đồng nghĩa với việc tấm biểu ngữ “Người được chọn” đã không còn giá trị khi mà chiến lược gia người Scotland đã không còn là HLV của M.U.

Biểu ngữ “Moyes - Người được chọn” giá 5,5 tỷ 5

Tấm biểu ngữ "Moyes - Người được chọn" được rao bán với giá hơn 5 tỷ VNĐ

Ngay sau khi Moyes bị sa thải, một CĐV của Man Utd đã rao bán tấm biểu ngữ dành cho ông trên trang web đấu giá trực tuyến danh tiếng eBay. Mức giá đầu tiên mà người này đưa ra chỉ là 0.99 bảng (khoảng 34.000 VNĐ), nhưng chỉ sau 8 tiếng đồng hồ được rao bán, giá của tấm biểu ngữ đã tăng vọt lên tới 153.900 bảng (tương đương 5,5 tỷ đồng).

Trong phần miêu tả về món hàng đặc biệt này, chủ nhân của nó cho biết anh sắp rời Anh để tới Mỹ dạy học, nhưng không nêu ra lý do vì sao anh sở hữu tấm biểu ngữ đặc biệt này.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục