Bình Định: Rắn lục đuôi đỏ tấn công tài xế xe buýt

Vừa xuống trạm xe buýt để nghỉ, anh Hiệp tài xế xe buýt bất ngờ bị rắn lục đuôi đỏ cắn vào chân.

Vừa xuống trạm xe buýt để nghỉ, anh Hiệp tài xế xe buýt bất ngờ bị rắn lục đuôi đỏ cắn vào chân.

Video: Hàng trăm con rắn lục đuôi đỏ cực độc ngụy trang trên cây

Theo tin tức từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, hiện bệnh viện đang điều trị 2 bệnh nhân bị rắn lục đuôi đỏ tấn công là anh Nguyễn Văn Hiệp (35 tuổi, ở phường Hải Cảnh, TP.Quy Nhơn, Bình Định) và anh Võ Hồng Luyện (52 tuổi, ở phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn).

Được biết cả 2 bệnh nhân đều bị rắn lục đuôi đỏ tấn công vào chiều tối ngày 25/11. Anh Hiệp là tài xế xe buýt, khi vừa xuống trạm xe buýt nghỉ ở thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yến) thì bất ngờ bị rắn lục đuôi đỏ cắn ngay vào chân. Còn ông Luyện thì bị rắn lục đuôi đỏ tấn công ở trước nhà.

Bình Định: Rắn lục đuôi đỏ tấn công tài xế xe buýt 6

Bình Định: Rắn lục đuôi đỏ tấn công tài xế xe buýt (Ảnh BaoBinhDinh)

Ngay sau khi được đưa vào bệnh viện, cả hai bệnh nhân đã được tiêm huyết thanh kháng nọc rắn lục tre. Hiện sức khỏe hai bệnh nhân đã ổn định sau khi điều trị vết thương do rắn lục đuôi đỏ tấn công. 

Báo Bình Định cho hay, theo số liệu tổng hợp của khoa Nội Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, từ đầu tháng 11/2014 đến nay, khoa đã tiếp nhận và điều trị cho 16 bệnh nhân bị rắn cắn, trong đó có 13 ca do rắn lục cắn, 3 ca không xác định được loại rắn.

Nguyen Ha

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục