Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ "con người thật" của anh chàng

Suốt thời gian diễn ra giải đấu, mọi chi tiết liên quan đến Lâm Tây đều được fan săn lùng. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ đẹp phong trần, có chút lầm lì, cứng rắn ấy lại là một Văn Lâm vô cùng ấm áp.

Suốt thời gian diễn ra giải đấu, mọi chi tiết liên quan đến Lâm Tây đều được fan săn lùng. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ đẹp phong trần, có chút lầm lì, cứng rắn ấy lại là một Văn Lâm vô cùng ấm áp.

Dù trận chung kết AFF Cup 2018 đã diễn ra được vài ngày nhưng niềm vui chiến thắng cứ âm ỉ mãi trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà. Chức vô địch Đông Nam Á là công sức của cả một tập thể, nhưng những cái tên trực tiếp lập công như Quang Hải, Anh Đức, Văn Lâm luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Đặc biệt là chàng thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga. 

Đặng Văn Lâm biệt hiệu Lâm Tây không chỉ được lòng công chúng bởi tài bắt bóng giỏi mà anh chàng này còn khiến hội chị em bấn loạn vì vẻ đẹp trai lạnh lùng đậm chất Xmen. Thế nên, suốt thời gian diễn ra giải đấu, mọi chi tiết liên quan đến Lâm Tây đều được fan săn lùng. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ đẹp phong trần, có chút lầm lì, cứng rắn ấy lại là một Văn Lâm vô cùng ấm áp.

Có cơ hội tiếp xúc và làm việc với Lâm Tây cách đây 4 năm về trước, từ khi Đặng Văn Lâm còn là một cái tên hoàn toàn xa lạ, nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Tâm đã rất có thiện cảm với chàng trai này. Anh Tâm chia sẻ: "Trước đây mình và êkip hay chụp hình cho chị Linh Nga. Chị Nga kể với mình chị có đứa em họ từ Nga về Việt Nam, đẹp trai dữ lắm. Muốn mình chụp cho chị Nga và Lâm bộ hình tại nhà hàng của chị Nga nên mình đã có cơ duyên gặp anh chàng này từ khi ấy".

Theo như lời kể của nhiếp ảnh gia Quang Tâm thì Lâm Tây đã thổ lộ khát khao muốn về Việt Nam chơi bóng từ rất lâu rồi. Ấn tượng ban đầu của anh Tâm về thủ môn Văn Lâm: "Cậu ấy hiền lành, lễ phép và nói tiếng Việt rất tốt. Khác hẳn với vẻ bề ngoài ít nói, có chút lạnh lùng nhưng Lâm lại rất thật thà và không biết thể hiện điều gì cả. Đó cũng là lần đầu tiên cậu ấy đi chụp hình kiểu này nên còn nhiều bỡ ngỡ. Lâm cũng nói bản thân chưa bao giờ điệu đà, mặc style và đầu tóc chải chuốt như thế".

Anh Tâm nhớ lại hình ảnh của cậu thủ môn xuất sắc cách đây 4 năm về trước: "Thời điểm ấy Lâm gầy hơn bây giờ. Theo như chị Nga nói có cậu em lai nên mình đã chuẩn bị nhiều bộ đồ size lớn nhưng không ngờ cậu ấy lại cao to ngoài sức tưởng tượng. Dù là lần đầu chụp bộ ảnh nhưng Lâm rất chịu khó hợp tác, tạo dáng rất ổn. 

Sau lần ấy mình cũng không liên lạc hay chuyện trò gì nhiều với Lâm, chỉ coi cậu ấy giống như những khách hàng khác. Không ngờ một thời gian sau có dịp gặp lại, Lâm vẫn nhận ra và chủ động chào hỏi mình trước. Cậu ấy rất lễ phép".

Nhiếp ảnh gia Quang Tâm đã chuyển công tác về Đà Lạt và cũng ít hợp tác với diễn viên múa Linh Nga nhưng anh vẫn giữ quan hệ bạn bè với Lâm Tây trên Facebook. Anh Tâm chia sẻ bản thân vẫn theo dõi và không ngừng ủng hộ cho niềm đam mê của chàng trai trẻ này.

Cùng ngắm bộ ảnh của chàng thủ thành Văn Lâm 4 năm về trước nhé.

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 1

Cách đây 4 năm chàng thủ môn này có vẻ gầy hơn bây giờ nhưng vẻ đẹp trai thì không hề thay đổi

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 2

Soái ca sơ mi trắng là đây chứ đâu!

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 3

Quý ông lịch lãm.

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 4

Hồi ấy, Lâm Tây rõ ràng trẻ hơn, nhưng ánh mắt vẫn hút hồn như thế.

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 5
 
Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 6

Các chị em đã muốn tan chảy chưa?

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 7
 
Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 8

Lâm Tây cùng chị họ Linh Nga

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 9

Chàng soái ca sơ mi trắng trong khung hình này lại khá thỏ thẻ, ngượng nghịu.

Bộ ảnh chụp hồi mới về Việt Nam của Lâm Tây được phát hiện, nhiếp ảnh gia tiết lộ 'con người thật' của anh chàng 10
 

Nguồn ảnh: Nguyễn Quang Tâm

Kẹo

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục