Bộ ảnh cưới cặp đôi "vợ xinh, chồng xấu" gây chấn động cộng đồng mạng

(Tinmoi.vn) Chuyện tình của cặp đôi "vợ xinh, chồng xấu" đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người hoài nghi cô dâu đến với chú rể chỉ vì tiền, nhưng mọi chuyện hoàn toàn chỉ xuất phát từ tình yêu.

(Tinmoi.vn) Chuyện tình của cặp đôi "vợ xinh, chồng xấu" đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người hoài nghi cô dâu đến với chú rể chỉ vì tiền, nhưng mọi chuyện hoàn toàn chỉ xuất phát từ tình yêu.

Cặp đôi hiện đang sinh sống ở TP.HCM, cô dâu Thu Hiền sinh năm 1994 và chú rể Trần Lâm, sinh năm 1991, hiện đang có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Gặp tai nạn vì bom mìn từ năm 2001, Trần Lâm luôn tự ti vì ngoại hình xấu xí không dám yêu ai. Điều bất ngờ xảy đến, Hiền là cô gái đầu tiên chủ động nhắn tin trò chuyện với Lâm sau lần đầu gặp gỡ. Sau thời gian tìm hiểu, họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Sự hồn nhiên và đáng yêu của Hiền khiến Lâm dần quên đi mặc cảm ngoại hình. Anh trở nên dạn dĩ, chủ động hơn trong cách biểu lộ tình cảm. Nói lời tỏ tình và được cô gái xinh đẹp gật đầu đồng ý là hạnh phúc đầu tiên Lâm có được từ sau biến cố lớn đời mình. Yêu nhau hơn 5 năm, Trần Lâm và Thu Hiền đã cùng nhau vượt qua bao sóng gió. Đầu năm 2014, được ủng hộ của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, cặp đôi 9X quyết định tiến tới hôn nhân. Cưới xong, Lâm chỉ ở lại Việt Nam một tháng đã phải bay về Canada để làm việc. Thu Hiền ở lại TP.HCM với gia đình và không có ý định xuất ngoại.

Dưới đây là bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi có chuyện tình cổ tích này:

Bộ ảnh cưới cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' gây chấn động cộng đồng mạng 5
Bộ ảnh cưới cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' gây chấn động cộng đồng mạng 6
Bộ ảnh cưới cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' gây chấn động cộng đồng mạng 7
Bộ ảnh cưới cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' gây chấn động cộng đồng mạng 8
Bộ ảnh cưới cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' gây chấn động cộng đồng mạng 9
Bộ ảnh cưới cặp đôi 'vợ xinh, chồng xấu' gây chấn động cộng đồng mạng 10

Dã Quỳ ( Ảnh Zing.vn)

Video có thể bạn quan tâm:Khám phá bầu trời - Hình thức du lịch mới lạ hút khách tại Chile

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục