Bộ ảnh kỷ yếu "chợ búa" của học sinh Hà Nội gây "bão" mạng

Học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ, Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ, Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 1

Muốn tạo sự độc đáo và khác biệt, tập thể lớp 12A1, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ) thể hiện sự hoạt bát, vui nhộn trong bộ ảnh kỷ yếu ghi lại kỷ niệm thời học trò.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 2

Không lựa chọn trang phục áo dài hay cử nhân, học sinh lớp 12 quyết định theo phong cách thời trang độc đáo của riêng mình.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 3

Các bạn trẻ hóa thân thành cô cậu sinh viên của những năm 80 với áo hoa và quần phăng.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 4

Huyền Trang - thành viên của lớp - cho hay: "Bộ ảnh hướng về thời bao cấp. Cả lớp cùng nhau lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này. Ai cũng hào hứng và vui vẻ khi kỷ yếu được nhiều người khen ngợi".

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 5

Trang cho biết thêm ban đầu, lớp gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm và trang phục. Với sự nỗ lực của từng cá nhân, cuối cùng, bộ ảnh cũng được hoàn thiện.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 6

Học sinh lớp 12A1 chụp 3 bộ ảnh ở 3 địa điểm khác nhau. Bộ đầu tiên chụp ở trường với áo dài và vest đen, bộ thứ hai chụp ở khu tập thể và cuối cùng là ảnh ném bột màu trong vườn nhãn Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 7

Tới Trần - người thực hiện bộ ảnh - cho hay lúc đầu nghĩ các em sẽ nghịch ngợm và khó bảo, song khi tiếp xúc thấy các em rất hài hước, nghe lời. Trong một ngày chụp ảnh cùng cả lớp, nhiếp ảnh gia có nhiều kỷ niệm thú vị.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 8

Theo anh Tới, khó nhất là dẫn các bạn học sinh ra chợ, đến các hàng phải xin phép, mượn chỗ để chụp. Ai cũng đồng ý và giúp đỡ nhiệt tình, nhiều người đứng lại xem.

Bộ ảnh kỷ yếu 'chợ búa' của học sinh Hà Nội gây 'bão' mạng 9

Bộ ảnh kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc bên bạn bè và thầy cô của học sinh cuối cấp. Thời gian tới, các bạn sẽ khá bận rộn với nhiều kỳ thi quan trọng. Đa số thành viên lớp đều chuẩn bị hành trang bước vào cánh cổng trường đại học.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục