Bỏ con cho chồng nuôi, "kiều nữ" lên phố bán dâm

Không chấp nhận cuộc sống chân lấm tay bùn, người mẹ trẻ bỏ lại con nhỏ ở quê cho chồng nuôi, nhao ra thành phố để “bán phấn buôn hương”.

Không chấp nhận cuộc sống chân lấm tay bùn, người mẹ trẻ bỏ lại con nhỏ ở quê cho chồng nuôi, nhao ra thành phố để “bán phấn buôn hương”.


Sa ngã

Ngồi trong phòng hỏi cung của cơ quan điều tra, Dương Bảo N. (SN 1988, ở Yên Bái) rưng rưng nước mắt mỗi khi nhắc đến đứa con nhỏ mà cô ta đã bỏ lại ở quê cho chồng chăm sóc để nhao ra thành phố làm nghề “bán phấn buôn hương”.

Sở hữu thân hình cân đối, cao hơn 1m7, gương mặt ưa nhìn, N. không cam chịu cuộc sống bình lặng bên người chồng quê và đứa con nhỏ.

Cô ta lên ra thành phố và chỉ trong nháy mắt đã trở thành thứ đồ chơi cho những gã đàn ông lắm tiền.

Đổi lại, N. nhận được từ 10- 15 triệu đồng mỗi tháng để trang trải cuộc sống.

N. xin vào làm phục vụ bàn ở một quán ăn. Tất cả những cô gái làm việc ở đây đều được chủ quán cho ở trọ ngay tại đó với “giá bèo”.

 N. tại cơ quan công an.

Thời gian đầu, N. lấy làm lạ khi thấy những cô phục vụ khác thường xuyên “mất tích” vào ban đêm.

Rồi cô không khỏi ngạc nhiên khi có những đồng nghiệp đột ngột “biến mất” trong giờ làm mà không hề bị chủ quán trách mắng.

Lâu dần, N. hiểu được sự biến mất bí ẩn của những cô gái kia. Thì ra chủ quán ăn nơi N. làm việc là một tay “ma cô”.

Theo lời kể của N., ông ta chính là người môi giới gái đến các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội để làm “tay vịn”.

Hết ca phục vụ ban ngày, đến tối, các nhân viên nữ của ông ta lại ăn mặc mát mẻ, trang điểm kỹ càng, chỉ chờ điện thoại của ông chủ “réo” là lên đường đến các quán karaoke mua vui cho khách.

Thậm chí khách nam đến nhậu ở quán của ông ta, ưng cô phục vụ nào, chỉ cần rỉ tai, chủ quán sẽ điều cô đó đi phục vụ khách tới bến.

Mỗi lần đi khách, các cô đều phải cắt lại cho chủ quán một phần tiền môi giới.

Lần đầu tiên nhận được lời đề nghị đi làm “tay vịn” ở quán karaoke, N. đã gật đầu. “Bởi em nghĩ mình đâu có mất gì”, N. nói.

Rồi dần dà cô ta trở thành gái bán dâm lúc nào không hay. Vì có nhan sắc nên giá đi khách của N. ít nhất là 1,5 triệu đồng, nhiều nhất là 5 triệu đồng.

“Cũng có lúc gặp khách Việt kiều, chỉ cần ngồi cạnh ông ta trong quán karaoke, đã được ông ta cho 5 triệu đồng rồi”, lời của N.

Không còn phải trông vào số tiền lương ít ỏi từ việc phục vụ bàn ở quán ăn, có tiền N. bắt đầu ăn diện và lao vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng.

Và những ngày về quê thăm chồng con của N. cứ thưa dần. Đổi lại, đều đặn mỗi tháng N. gửi về 5 triệu đồng cho chồng lấy tiền nuôi con nhỏ.

Hối hận

Vào 19h35 ngày 6/1/2013, N. nhận được điện thoại của khách làng chơi, gọi cô ta đến một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để phục vụ.

N. bắt taxi đến thì gặp 3 “thiếu gia”. Những người đàn ông này yêu cầu N. gọi thêm người đến “phục vụ” với giá cả thỏa thuận là 1,5 triệu/ người, “thưởng” thêm 500.000 đồng tiền taxi.

N. đã gọi thêm hai cô gái khác là T. (SN 1991) và H. (SN 1988) cùng đến bán dâm. N. nhận 5 triệu đồng từ 3 khách làng chơi, chia cho hai cô gái kia mỗi người 1,5 triệu đồng. Số tiền còn lại cô ta đút túi.

Khi N. cùng hai cô gái đang “chiều khách thì bị Công an quận Đống Đa, Hà Nội ập vào bắt quả tang.

Bị Công an quận Đống Đa, Hà Nội bắt giữ để làm rõ hành vi môi giới mại dâm, N. nói rằng: “Em chỉ dám cho chồng biết em bị bắt vì tội môi giới mại dâm, chồng em không hề hay biết em kiêm thêm cả nghề bán dâm. Vậy nhưng chắc không thể giấu anh ấy lâu được. Khi nào mãn hạn tù em sẽ chấp nhận cuộc sống chân lấm tay bùn ở quê, chỉ mong sao có được cuộc sống bình yên bên chồng và con".

Theo T.Nhung

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục