Tin mới

Bố mẹ cứu sống con gái 7 tuổi nhờ phát hiện điểm kỳ lạ trong bức ảnh này

Thứ ba, 20/03/2018, 16:41 (GMT+7)

Cha mẹ của bé gái 7 tuổi sống tại Scotland đã phát hiện ra điều kỳ lạ trong bức ảnh của con mình và nhanh chóng đưa em đến bệnh viện.

Cha mẹ của bé gái 7 tuổi sống tại Scotland đã phát hiện ra điều kỳ lạ trong bức ảnh của con mình và nhanh chóng đưa em đến bệnh viện.

Trong bức ảnh kỉ niệm chụp nhân dịp ngày lễ Halloween, cha mẹ của cô bé Megan Evans, ở Glasgow, Scotland nhận thấy nụ cười của con gái mình thay đổi. Họ nhanh chóng đưa con mình đến bệnh viện để kiểm tra.

Tại đây, cô bé được chẩn đoán là có một khối u ở trong não hay còn gọi là bệnh u não. Megan đã trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài 12 tiếng đồng hồ và em chỉ còn lại 3% thị lực mà thôi.

Anh Jason, 34 tuổi, cha của bé gái, đã nói về cơn ác mộng của gia đình: "Tôi nhận thấy nụ cười của con bé hơi khác. Có điều gì đó không đúng. Megan đã trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 12 tiếng. Khi con bé được đưa ra ngoài, con bé hoàn toàn im lặng. Một lúc sau, Megan mới bắt đầu nói chuyện trở lại".

Bố mẹ cứu sống con gái 7 tuổi nhờ phát hiện điểm kỳ lạ trong bức ảnh này 1

Sau khi nhận thấy nụ cười của con khác lạ, cha mẹ của bé gái 7 tuổi đã đưa con đến bệnh viện kiểm tra.

Bố mẹ cứu sống con gái 7 tuổi nhờ phát hiện điểm kỳ lạ trong bức ảnh này 2

Cô bé đã trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài 12 tiếng đồng hồ.

Người cha cho biết, anh và vợ rất ngạc nhiên trước cách mà con gái họ vượt qua trong quá trình phục hồi và khi cô bé học chữ nổi. "Con bé đã nỗ lực rất nhiều để thích nghi. Chúng tôi rất tự hào về con gái mình", người cha tiết lộ.

Hiện, gia đình đang hy vọng Megan sẽ tiếp tục được thực hiện một ca phẫu thuật khác để cải thiện thị giác cho cô bé. Tuy nhiên, họ phải sang Đức để thực hiện cuộc phẫu thuật nên chi phí khá tốn kém.

Hiện tại họ đang kêu gọi sự trợ giúp của cộng đồng để giúp con gái nhỏ của mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Daily Mail

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news