Tin mới

Bố mẹ ngất xỉu khi phát hiện con trai đã chết 7 năm vẫn còn sống

Thứ hai, 05/03/2018 16:45

Một người phụ nữ với danh tính không được tiết lộ tại thành phố Volgograd (Nga) đã sinh ra một đứa bé vào năm 2011 với các biến chứng về y khoa và lúc này các bác sĩ nói với vợ chồng cô rằng đứa bé sẽ qua đời chỉ sau 1 tuần.

Một người phụ nữ với danh tính không được tiết lộ tại thành phố Volgograd (Nga) đã sinh ra một đứa bé vào năm 2011 với các biến chứng về y khoa và lúc này các bác sĩ nói với vợ chồng cô rằng đứa bé sẽ qua đời chỉ sau 1 tuần. 

Hãng tin WWWN đưa tin cho hay theo đó, cặp vợ chồng này đã đưa ra một quyết định khó khăn khi đó là bỏ lại đứa bé trong bệnh viện để các bác sĩ có thể chăm sóc cho đến khi nó qua đời. 

Sau đó, họ đã ký những giấy tờ cần thiết để giao đứa bé lại cho bệnh viện và trở về nhà với ý nghĩ rằng đứa bé đã chết.

Bố mẹ ngất xỉu khi phát hiện con trai đã chết 7 năm vẫn còn sống 1

Hai vợ chồng đã sốc khi xem các tài liệu liên quan và nhận ra con trai mình vẫn sống suốt 7 năm qua. Ảnh: WWWN

5 ngày sau đó, cặp vợ chồng này đã thay đổi quyết định khi họ dằn vặt rằng không thể sống mà chưa biết đứa bé đã chết hay chưa. Cặp đôi này đã quyết định quay lại bệnh viện nhưng được các bác sĩ cho biết đứa bé sẽ qua đời và được chôn cất. 

Sau đó 7 năm, cặp đôi này  vẫn sống trong dằn vặt do không gặp được con mình trước khi đứa bé chết. Cho đến hiện tại, họ đã thực sự sốc khi biết được rằng con mình vẫn sống và phải ở trong một trại trẻ mồ côi suốt 7 năm. 

Sự thật này được phát hiện hoàn toàn khá ngẫu nhiên  khi người vợ rút tiền tại ngân hàng và nhận ra tài khoản của mình đã bị khóa bởi Tòa án Liên bang. 

Người phụ nữ này sau đó đã liên hệ với cơ quan chức năng và được giải thích rằng đó chính là đứa con mà cả hai nghĩ rằng đã chết cách đây 7 năm. 

Nguyên nhân được xác định do cách đây 7 năm, các nhân viên của bệnh viện tưởng rằng cha mẹ của đứa bé đã bỏ rơi đứa con nên chuyển em bé vào trại trẻ mồ côi, lấy thông tin cha mẹ trong hồ sơ bệnh án.

Ban quản lý trại trẻ mồ côi sau đó đã gửi hóa đơn phí nhận nuôi đứa trẻ về địa chỉ nhà của cặp vợ chồng, nhưng họ đã đổi địa chỉ nên Tòa án Liên Bang khóa tài khoản của người mẹ lại.

Cũng chính nhờ điều này, cặp vợ chồng mới có thể phát hiện được con của mình vẫn còn sống sau 7 năm xa cách.

Ngay sau đó, cặp vợ chông này đã nhờ đến Tòa án để xin phục hồi lại quyền nuôi con sau khi đã làm các xét nghiệm để kiểm tra huyết thống của đứa trẻ. 
Hiện chưa rõ cặp vợ chồng này có ý định kiện bệnh viện về những sai sót của họ hay không.

Hồng Hạnh (tổng hợp)