Tin mới

Bố qua đời, mẹ có dấu hiệu bất ổn và kết cục bi thảm mà hai đứa con nhỏ phải hứng chịu

Thứ sáu, 30/03/2018 10:02

Người mẹ 20 tuổi sống tại Mỹ với sức khỏe không ổn định đã bị bắt và buộc tội giết người cấp độ đầu tiên đối với hai đứa con nhỏ của mình.

Người mẹ 20 tuổi sống tại Mỹ với sức khỏe không ổn định đã bị bắt và buộc tội giết người cấp độ đầu tiên đối với hai đứa con nhỏ của mình.

Văn phòng cảnh sát quận Pinal, tiểu bang Arizona (Mỹ) xác định, người mẹ 20 tuổi tên là Brittany Velasquez đã bị buộc tội giết người sau khi để con trai 2 tuổi và con gái 10 tháng tuổi chết trong băng ghế sau trên chiếc xe đậu bên ngoài nhà. Các nhà chức trách đã không cung cấp thêm thông tin về hai đứa bé nhưng nói rằng cuộc khám nghiệm tử thi vẫn đang được tiến hành.

Bố qua đời, mẹ có dấu hiệu bất ổn và kết cục bi thảm mà hai đứa con nhỏ phải hứng chịu 1

Brittany Velasquez đã bị buộc tội giết 2 đứa con nhỏ ở cấp độ đầu tiên. (Ảnh: Internet)

 Được biết, vào tối thứ 2 vừa qua (26/3), cảnh sát được nhận được cuộc gọi đến nhà của Brittany ở thị trấn Superior, Arizona, nơi có hai đứa bé đang gặp nguy hiểm. Khi họ đến nơi thì phát hiện hai đứa bé đã qua đời tại băng ghế sau trên chiếc xe đậu phía bên ngoài căn nhà. Một thành viên trong gia đình xác nhận nạn nhần là Brooklyn Rose Miranda và Christopher Miranda. Được biết, hai đứa bé đều bị buộc vào ghế trong xe hơi. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tìm ra bằng chứng cho thấy hai đứa bé có dấu hiệu bị ám sát.

Bố qua đời, mẹ có dấu hiệu bất ổn và kết cục bi thảm mà hai đứa con nhỏ phải hứng chịu 2

Hai đứa bé được tìm thấy đã chết trong băng ghế sau trên xe được đậu bên ngoài căn nhà. (Ảnh: Internet)

AZFamily.com xác định, hai đứa bé chính là con của Brittany và cô đã bị buộc tội giết người cấp độ đầu tiên. Mẹ chồng của Brittany đã chia sẻ với Fox 10 rằng con dâu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe và con trai của bà cũng đã qua đời gần đây vì dùng ma túy quá liều. Bà nói rằng đã gọi Dịch vụ bảo vệ Trẻ em một vài lần đề báo cáo về tình hình sức khỏe của Brittany. Bên cạnh đó, bà cũng cho biết người mẹ với tinh thần bất ổn đó sẽ là mối nguy hiểm cho những đứa con và hy vọng các cơ quan sẽ bảo vệ bằng cách đưa chúng ra khỏi sự chăm sóc của người mẹ nhưng thất bại.

Bố qua đời, mẹ có dấu hiệu bất ổn và kết cục bi thảm mà hai đứa con nhỏ phải hứng chịu 3

Brittany và chồng, cũng là bố của hai đứa bé. (Ảnh: Internet)

Bố qua đời, mẹ có dấu hiệu bất ổn và kết cục bi thảm mà hai đứa con nhỏ phải hứng chịu 4

Mẹ chồng của Brittany cho biết bà đã trình báo về tình hình sức khỏe của con dâu nhưng không được hồi đáp. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra để tìm thêm bằng chứng buộc tội người mẹ. Phiên tòa sắp tới sẽ được diễn ra vào ngày 30/4.

(Nguồn: Dailymail)