Bốc trúng biển ngũ quý 9 siêu đẹp, chủ xe Hyundai Santafe chuyển nhượng ngay với giá gần 4 tỷ

Mới đây, trên MXH xôn xao chia sẻ thông tin chiếc xe Hyundai Santafe gắn biển ngũ quý 9 30G-99999 siêu đẹp đã được chủ sở hữu sang tay ngay với giá gần 4 tỷ, gấp 3 lần thông thường.

Theo đó, người vừa mua lại chiếc xe này là anh Đỗ Trung Hiếu (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Anh Hiếu cho biết chiếc xe biển ngũ quý 9 này mới đăng kí cách đây ít ngày. Vì mê xe biển số đẹp nên ngay sau khi nghe tin xe trúng biển ngũ quý 9 là anh hỏi mua lại ngay.

Bốc trúng biển ngũ quý 9 siêu đẹp, chủ xe Hyundai Santafe chuyển nhượng ngay với giá gần 4 tỷ 1
Trong phong thuỷ, số 9 được xem là con số của sự sống thọ. Người ta hay gọi con số này là con số trường thọ may mắn. Vì cách phiên âm của số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Ảnh: FB

Được biết, chiếc xe Hyundai Santafe này đời 2021, bản máy xăng, giá lăn bánh khoảng 1 tỷ 350 triệu. Như vậy, nhờ may mắn bốc trúng biển đẹp 99999, chủ xe đã sang nhượng lại với giá gần 4 tỷ (gấp khoảng 3 lần so với giá gốc).

Trước đó, hồi đầu tháng 3, một chủ nhân chiếc Mazda3 ở Bắc Ninh cũng bốc được biển số ngũ quý 444.44 khiến cho cộng đồng mê xe không khỏi trầm trồ. 

Bốc trúng biển ngũ quý 9 siêu đẹp, chủ xe Hyundai Santafe chuyển nhượng ngay với giá gần 4 tỷ 2
Theo quan niệm phong thuỷ, số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, toàn diện và ổn định. Số 4 nhắc nhở bạn tạo dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời mình. Ảnh: FB

Ngay sau khi rao bán, một showroom ở Hà Nội đã ra giá chiếc Mazda3 này lên tới 1,8 tỷ đồng. Thế nhưng, số tiền chủ xe mong muốn phải từ 2 tỷ đồng trở lên. Sau đó, có dân chơi đã có người trả giá tới 2,5 tỷ đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục