Bốn nhát dao chí mạng

Được bạn rủ đi cùng để dẫn khách đến xem mảnh đất mà gia đình bạn đang muốn bán, anh Tuấn đã bị một đối tượng dùng dao phóng lợn đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến anh này gục ngay tại chỗ…

(Tinmoi.vn) Được bạn rủ đi cùng để dẫn khách đến xem mảnh đất mà gia đình bạn đang muốn bán, anh Tuấn đã bị một đối tượng dùng dao phóng lợn đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến anh này gục ngay tại chỗ…

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30’ ngày 19-4, tại xóm Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội, đoạn gần trụ sở CA xã Di Trạch. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tuấn, SN 1987, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức.

Được các bác sỹ ở Viện 103 tích cực cứu chữa, anh Tuấn đã dần dần hồi phục sau ca mổ kéo dài nhiều tiếng đồng hồ. Kể lại tai họa bất ngờ ập đến với mình, anh Tuấn thều thào cho hay, trước khi xảy ra sự việc, anh Tuấn đang ngồi uống nước thì gặp anh Phùng Xuân Bách, SN 1989, trú tại xã Di Trạch, huyện Hoài Đức rủ đi chơi cùng.

Bốn nhát dao chí mạng 5

 Anh Tuấn vẫn đang được các y bác sỹ ở Viện 103 tích cực cứu chữa

Trên đường đi, anh Tuấn mới được thông báo là anh Bách đang dẫn khách đến xem mảnh đất ở xóm Vực, xã Di Trạch mà trước đó anh Bách mua lại của ông Nguyễn Tài Chiến, SN 1956. Mảnh đất này đã được UBND huyện Hoài Đức cấp GCNQSDĐ cho anh Bách.

Tuy nhiên, khi đưa khách đến mảnh đất của gia đình anh Bách thì gặp phải sự ngăn cản của anh Bùi Chí Hùng, ở cạnh mảnh đất của anh Bách. Tại đây, hai bên có lời qua tiếng lại, rồi xảy ra mâu thuẫn. Theo anh Bách, trước khi xảy ra sự việc, đã nhiều lần anh Hùng cùng em trai là Bùi Chí Dũng, SN 1977 ra ngăn cản, đuổi khách, không cho anh Bách bán đất.

“Lúc đó, anh Hùng đang đứng ở tầng 2 còn tôi đứng ở trước cửa nhà anh Hùng nói chuyện thì bất ngờ, Bùi Chí Dũng cầm theo dao phóng lợn từ trong ngõ lao ra, đâm thẳng vào người tôi. Do qúa bất ngờ, không kịp tránh né nên tôi đã bị đâm trúng vào vùng ngực bên phải. Sau đó, Dũng đâm tiếp vào đùi tôi. Quá hoảng sợ, tôi vùng dậy bỏ chạy, thì bị Dũng đuổi theo đâm liên tiếp 2 nhát vào lưng, trong đó có 1 nhát trúng vào đốt sổng cổ, khiến tôi gục ngay tại chỗ”, anh Tuấn kể lại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Tuấn được đưa vào BV Đa khoa Hoài Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, mất nhiều máu. Do vết thương quá nặng, anh Tuấn được chuyển đến Viện 103 để tiến hành phẫu thuật vào chiều cùng ngày. Hiện tại, anh Tuấn đã qua khỏi cơn nguy kịch và đang dần hồi phục.

Được biết, Bùi Chí Dũng cũng đã bị CA huyện Hoài Đức tạm giữ, nhiều nhân chứng cũng được CQCA triệu tập, lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Hiện CQCSĐT CA huyện Hoài Đức đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Theo Báo PL&XH

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục