Tin mới

Bực mình vì con gái không nghe lời, cha đẻ vác dao chém bé gái trọng thương

Thứ bảy, 31/03/2018 21:23

Nghe con gái nói lời thách thức, người bố xuống bếp lấy một con dao dài 40cm rồi chạy vào phòng túm tóc con gái kéo ra khỏi giường rồi vung dao nhằm cổ con gái chém.

Nghe con gái nói lời thách thức, người bố xuống bếp lấy một con dao dài 40cm rồi chạy vào phòng túm tóc con gái kéo ra khỏi giường rồi vung dao nhằm cổ con gái chém.

Bực mình vì con gái không nghe lời, cha đẻ vác dao chém bé gái trọng thương 1

Hiện trượng vụ án.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, ngày 31/3, Công an huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Quỳnh (SN 1973, trú tại xã Sơn Nga, huyện Cẩm Khê) để điều tra hành vi chém con gái tên L. (SN 2004, học sinh lớp 9) trọng thương.

Thông tin ban đầu, Quỳnh kết hôn với chị H. và sinh được 2 người con. Nhưng hôn nhân không hạnh phúc nên 2 người đã ly hôn, Quỳnh chăm sóc con trai (SN 2009), còn chị H. chăm sóc L. Tuy 2 người ly hôn nhưng không phân chia tài sản và vẫn ở chung một nhà.

Chiều ngày 28/3, Quỳnh sang nhà hàng xóm uống rượu. Khi về nhà đối tượng thấy 2 con mình đang ngồi xem ti vi và sử dụng điện thoại không nấu cơm nên quát mắng.

Thấy vậy, cháu L. vẫn không phản ứng lại mà vẫn ngồi chơi điện thoại. Lúc này, Quỳnh tiếp tục quát mắng, dọa chém con. Nghe con gái nói lời thách thức, Quỳnh xuống bếp lấy một con dao dài 40cm rồi chạy vào phòng túm tóc con gái kéo ra khỏi giường rồi vung dao nhằm cổ con gái chém.

Theo phản xạ, cháu L. đưa tay đỡ nên bị thương ở tay nhưng cô bé vẫn bị bố chém vào gáy và vùng lưng.

Sau đó, cả 2 đứa con cùng quỳ xuống van xin bố, thì Quỳnh mới dừng tay rồi vội vứt dao. Thấy con gái trọng thương, Quỳnh sợ bị Công an bắt nên lấy dao bầu tự sát nhưng được một nam thanh niên đi qua kịp thời can ngăn. Sau đó, Quỳnh bỏ trốn, còn cậu con trai gọi người đưa L. đi cấp cứu.

Theo lãnh đạo Công an xã Sơn Nga, sau khi được đưa đến bệnh viện, cháu L. đã được mổ cấp cứu nên đã giữ được tính mạng, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện vụ việc đang Công an huyện Cẩm Khê điều tra làm rõ, đối tượng Quỳnh cũng đã đã về nhà và ra đầu thú ngay hôm gây án.

Đức Hoà (tổng hợp)