Bức tranh rùng rợn về bố của đứa bé 5 tuổi gây ám ảnh MXH

Bức tranh rùng rợn về bố của đứa bé 5 tuổi tại siêu thị khiến dân mạng xôn xao và ám ảnh.

Mới đây vào hôm 13/6, trên MXH Nhật Bản xôn xao khi tài khoản Twitter @xRUI39 do người phụ nữ tên Rui đã chia sẻ bức ảnh thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo chia sẻ của Rui, đây là khu vực trưng bày tác phẩm do các em nhỏ vẽ nhằm chuẩn bị ăn mừng Ngày của Cha sắp tới tại siêu thị.

Bức tranh rùng rợn về bố của đứa bé 5 tuổi gây ám ảnh MXH 1

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH Nhật Bản khiến nhiều người hoảng hốt. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là hình ảnh bức vẽ về cha với gương mặt đỏ, đôi mắt trợn tròn cùng nụ cười đáng sợ.

Phía dưới là dòng tin nhắn "Bố đã vất vả rồi, mẹ mau về nhà nhé". Theo lời nhân viên siêu thị, bức vẽ này được 1 đứa trẻ tầm 5 tuổi mang đến nhưng không rõ chính em là người vẽ hay ai khác.

Bức tranh rùng rợn về bố của đứa bé 5 tuổi gây ám ảnh MXH 2

Gương mặt của người bố khiến không ít người cảm thấy bị ám ảnh. Ảnh: Internet

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh này đã trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Khá nhiều người  tinh ý phát hiện ra bên cạnh gương mặt đáng sợ kia là chi tiết 1 người đang nắm vào sợi dây cộng với chiếc ghế bị xô ngã giữa sàn, trông hệt như vụ treo cổ tự sát. Hầu hết mọi người đều nghi ngờ đứa trẻ là nạn nhân bị bạo hành và bức vẽ chính là lời kêu cứu trong vô vọng của em.

"Đứa trẻ cần được giúp đỡ. Bức vẽ thật đáng báo động. Đứa trẻ còn bảo mẹ nhanh về, có lẽ như nó muốn được giải thoát khỏi điều gì đó ở nhà, có thể là kẻ bạo hành. Hy vọng đứa trẻ sẽ nhận được sự giúp đỡ, chẳng hạn như chuyên gia tâm lý" - trích bình luận của 1 dân mạng. Được biết, sau khi nhận được nhiều cuộc gọi và phản hồi về bức vẽ, siêu thị đã tiến hành tháo gỡ nó đồng thời liên hệ, yêu cầu cơ quan chính quyền vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục