Bức xúc mẹ trẻ rửa chân cho con trên vòi nước uống miễn phí tại Vũng Tàu

Hình ảnh hai người mẹ để con trai nhỏ đứng trên trụ nước uống miễn phí rồi vô tư vặn vòi rửa chân cho con gây phẫn nộ.

Mới đây trên MXH xuất hiện những hình ảnh phản cảm ghi lại cảnh hai người mẹ vô tư để con đứng lên trụ nước rồi… rửa chân gây phẫn nộ. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Có nhiều người đến bây giờ vẫn không phân biệt được đâu là trụ nước công cộng và nhà vệ sinh công cộng. Tôi nói dân trí thấp thì lại tự ái”.

Theo đó, hai người mẹ đã để hai cậu con trai nhỏ chừng 2-3 tuổi đứng lên trụ nước rồi vô tư vặn vòi rửa chân trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chủ nhân của bức hình cho biết những hình ảnh trên được ghi lại tại một trụ nước ở Hà Nội. Nhưng theo tìm hiểu, trụ nước này được dựng tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và bức hình được chụp vào năm 2013. Dù vậy bức hình vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng tỏ ra bức xúc trước việc thiếu ý thức của hai người mẹ.

Bức xúc mẹ trẻ rửa chân cho con trên vòi nước uống miễn phí tại Vũng Tàu 1

Bức xúc mẹ trẻ rửa chân cho con trên vòi nước uống miễn phí tại Vũng Tàu 2

Hình ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng.

Bạn Nam Trần bình luận: “Dù bức hình được chụp ở Hà Nội hay Vũng Tàu thì mình thấy nó vẫn vậy. Thật không thể hiểu nổi hai người đó đang suy nghĩ gì nữa. Nước sạch miễn phí để người dân cũng như khách du lịch uống mỗi khi khát, vậy mà họ ngang nhiên dùng để… rửa chân cho con. Mình ủng hộ quan điểm của đăng: Nói dân trí thấp thì tự ái”.

“Tôi không dám chê bai bất cứ ai nhưng hai người mẹ này có vấn đề đọc hiểu thật. Rõ ràng trên thân trụ nước ghi: uống nước tại vòi, thế mà vẫn làm việc khác. Có lẽ họ đã cố tình làm vậy, chứ không phải vô tình rửa chân cho con. Thất vọng về ý thức của một số người Việt quá”, thành viên Thanh Hương bày tỏ.

Một số người lại tỏ thái độ bênh vực hai người mẹ. Họ cho rằng có thể vì một vài lý do khẩn cấp nào đó mà người mẹ mới làm vậy! Nhưng cộng đồng mạng không chấp nhận và vẫn lên án cực gay gắt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục