Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên "cướp" thí sinh "Minh Châu" xuất sắc

Trong Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 4 Thủy Tiên đã đánh bại Minh Hằng và Đoan Trang chọn về cho đội mình thí sinh xuất sắc cô bé Minh Châu.

Trong Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí khép lại cùng những tài năng vũ đạo nhỏ tuổi cuối cùng sẽ lộ diện. 

Trong tập cuối vòng Tuyển chọn, các thí sinh nhí khiến khán giả phải reo hò và phấn khích vì những bài thi đầy ấn tượng và ngạc nhiên. Các thí sinh tiếp tục biến hóa và chinh phục người xem với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, biểu cảm gương mặt tốt và kĩ thuật điêu luyện.

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 1
 

Khán giả sẽ không thể không hò reo cùng câu chuyện về cô ca sĩ nhí cùng người hâm mộ qua màn trình diễn của cặp đôi đến từ Phú Thọ; Sẽ ngạc nhiên với những bước nhảy mạnh mẽ và động tác dứt khoát của cô bé Hà Nội 7 tuổi; Hay bật cười thích thú với màn hóa thân thành Tiên hắc ám đầy xuất sắc của thí sinh 8 tuổi đến từ Tp Hồ Chí Minh; Hoặc nhảy cùng sự sôi động mà cặp “hoàng tử - công chúa” 10 tuổi mang đến…Tất cả các tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm thi hấp dẫn, thú vị và đầy màu sắc.Không chỉ làm tốt ở động tác, các bé còn thể hiện sự sáng tạo của mình với các bài thi mang nội dung và ý nghĩa về những mẩu truyện, cách nhìn cuộc sống qua con mắt của trẻ thơ.  

Với những phần thi “không thể bỏ qua” như thế, các cặp đôi Giám khảo cũng phải “sôi sục” theo. Cả bộ 3 quyền lực nhiều lần đã phải đứng dậy để hòa cùng thí sinh và khi bài thi vừa kết thúc, họ đã nhanh chóng chạy lên sân khấu để lôi kéo tài năng. Hoặc nhiều lần, các “ghế nóng” đã bày tỏ sự phấn khích của mình khi đứng lên ghế nhảy hay ôm thí sinh đi vì sợ các đội khác “cướp” mất…

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 2
 

Để có được những gương mặt tiềm năng, Minh Hằng đã đưa “vừa có tấm lòng, vừa có chân tình, vừa có tất cả mọi thứ” để chiêu dụ các bé. Đồng thời cô cũng chia sẻ về việc mình đọc nhiều sách tâm lí trẻ em để gần gũi thí sinh được tốt nhất.

Còn với Đoan Trang, cô cùng Hà Lê sẽ khiến mọi người phải bất ngờ với khả năng nói theo vần, điệu của mình cùng những lời hứa hẹn đầy “ngọt ngào”.

Với Thủy Tiên, trong tập 4 vòng Tuyển chọn, cô sẽ làm “Hoa hậu thân thiện” dễ thương, nhưng khi cần cô vẫn sẵn sàng mang “cha đẻ” của Vũ điệu cồng chiêng trong tiết mục của một thí sinh ra làm lợi thế và cũng sử dụng triệt để “điều kiện” đều làm phụ huynh của cô và Lâm Vinh Hải ra sử dụng…Tuy được các Huấn luyện viên nhiệt tình là thế, nhưng đôi lần những tài năng vũ đạo nhí vẫn làm họ đau lòng khi liên tục sử dụng từ “Nhưng” khi chọn đội cho mình.

21H05': Tiết mục thứ tám: Bảo Châu

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 3
Cô bé Bảo Châu là thí sinh cuối cùng cũng là thí sinh được đội của Đoan Trang chọn. Với gương mặt xinh xắn và tài năng thể hiện được nhiều điệu nhảy khác nhau khiến cho ca sĩ Đoan Trang đã có thêm sự lựa chọn vượt quá số thí sinh đã được đề ra.

20H55': Tiết mục thứ 7: Lê Bảo Anh

Video: Tiết mục của Lê Bảo Anh

[mecloud]SLfSjJCgqd[/mecloud]

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 4
Cô bé nghèo Lê Bảo Anh được đội của giám khảo Minh Hằng lựa chọn và cũng là thí sinh cuối cùng trong đội của ca sĩ Minh Hằng.

20H45': Tiết mục thứ sáu: Thùy Dương- Nam Anh

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 5
Thùy Dương được đội của Thủy Tiên lựa chọn còn Nam Anh được cả ba giám khảo lựa chọn. Thủy Tiên đã đem về cho mình thí sinh cuối cùng cô bé Thùy Dương, còn Nam Anh là thí sinh cuối cùng về đội ca sĩ Đoan Trang.

20H35': Tiết mục thứ năm: Uyên Nhi

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 6
Cô bé bánh kem Uyên Nhi được đội của giám khảo Minh Hằng và Đoan Trang chọn. Cô bé đã lựa chọn đội của ca sĩ Đoan Trang.

20H25': Tiết mục thứ tư: Nguyễn Hoàng Vân

Video: Tiết mục của Nguyễn Hoàng Vân

[mecloud]GAUFx0alAJ[/mecloud]

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 7
Cô tiên hắc ám Nguyễn Hoàng Vân đều được cả ba đội giám khảo lựa chọn. Trước sự hoạt ngôn của Minh Hằng, Hoàng Vân đã lựa chọn đội của giám khảo Minh Hằng.

20H20': Thiết mục thứ ba: Không được ban giám khảo lựa chọn.

20H05': Tiết mục thứ hai: Minh Châu

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 8
Thí sinh Minh Châu được cả ba giám khảo lựa chọn. Thủy Tiên sẵn sàng mang “cha đẻ” của Vũ điệu cồng chiêng trong tiết mục của một thí sinh ra làm lợi thế và cũng sử dụng triệt để “điều kiện” đều làm phụ huynh của cô và Lâm Vinh Hải ra sử dụng…. Minh Châu đã chọn về đội của Thủy Tiên và Lâm Vĩnh Hải. Đây được coi là nhân tố mang nhiều bất ngờ cho mùa giải này.

20H00': Tiết mục đầu tiên: Tạ Thu Phương và Nguyễn Đình Dương

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tập 4: Thủy Tiên 'cướp' thí sinh 'Minh Châu' xuất sắc 9

Thí sinh Tạ Thu Phương và Nguyễn Đình Dương đã được đội của giám khảo Đoan Trang và Hà Lê lựa chon.

Kết thúc đêm thi này, các đội sẽ ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho vòng Đối đầu sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 25/7 sắp tới. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục