BXH FIFA tháng 2: ĐT Việt Nam tiếp tục bị Thái Lan bỏ xa

Theo bảng xếp hạng bóng đá thế giới vừa được FIFA công bố vào ngày 4/2, ĐT Việt Nam vẫn giữ nguyên vị trí thứ 146 và bị ĐT Thái Lan bỏ xa tới 26 bậc.

Theo bảng xếp hạng bóng đá thế giới vừa được FIFA công bố vào ngày 4/2, ĐT Việt Nam vẫn giữ nguyên vị trí thứ 146 và bị ĐT Thái Lan bỏ xa tới 26 bậc. 

[mecloud]HqNBdwrgFy[/mecloud]

Trong tháng qua, ĐT Việt Nam đã không thi đấu trận nào nên việc không tăng được bậc nào trên bảng xếp hạng FIFA. Theo đó, đội bóng từng được dẫn dắt bởi HLV Miura vẫn giữ nguyên vị trí thứ 146 thế giới, thứ ba Đông Nam Á và thứ 24 châu Á.

BXH FIFA tháng 2: ĐT Việt Nam tiếp tục bị Thái Lan bỏ xa 1

Top 10 bóng đá nam trên BXH FIFA tháng 2

Không chỉ có ĐT Việt Nam, hầu như đa phần các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á đều không có sự thay đổi nào đáng kể. Duy chỉ có Myanmar là đội thăng hạng mạnh nhất khi tăng 5 bậc lên xếp hạng 153. Dẫn đầu khu vực ĐNÁ vẫn là Thái Lan (hạng 120, tăng 1 bậc so với tháng trước).

Ở cấp độ châu Á, ba đội bóng dẫn đầu lần lượt là Iran (hạng 44), Hàn Quốc (hạng 53) và Saudi Arabia (hạng 55). Nhật Bản bất ngờ bị tụt xuống hạng 58 thế giới và mất luôn vị trí trong top 3 của khu vực châu Á.

Trong tháng vừa qua, cả thế giới chỉ có 44 trận đấu được FIFA công nhận nên thứ hạng của các đội bóng hàng đầu không có nhiều xáo trộn. Đứng đầu là ĐT Bỉ với 1494 điểm. Theo sau lần lượt là Argentina (1455) và Tây Ban Nha (1370), đứng thứ tư là ĐT Đức với 1347 điểm . Anh xếp thứ 9 và Áo đứng thứ 10 trên bảng thế giới.

BXH FIFA tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 3/3.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục