Cà Mau: 20 cô gái dương tính với ma túy trong quán bar

Chiều ngày 28/2, Công an TP. Cà Mau cho biết, trong số 95 đối tượng đang “phê” ma túy tại môt quán bar tại Cà Mau, có không ít nữ giới tham gia.

Chiều ngày 28/2, Công an TP. Cà Mau cho biết, trong số 95 đối tượng đang “phê” ma túy tại môt quán bar tại Cà Mau, có không ít nữ giới tham gia.

Cà Mau: 20 cô gái dương tính với ma túy trong quán bar  1

Nhiều cô gái dương tính với ma túy. Ảnh: LĐ

Chiều qua, Công an TP Cà Mau đã tổ chức họp báo để thông báo chi tiết về vụ bắt ma túy tại cơ sở kinh doanh giải trí Gossip ở khóm 6, phường 5, TP Cà Mau.

Thông tin chính thức từ Công an Thành phố Cà Mau, vào rạng sáng 28/2, hàng chục cảnh sát của Công an TP Cà Mau ập vào quán bar Gossip của Công ty TNHH MTV Cà Phê Thiên Văn, phát hiện trên 100 người có biểu hiện sử dụng ma túy. Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 59 viên nén nghi là thuốc lắc, 56 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 2 túi nylon chứa cành lá khô (nghi là cần sa).

Cà Mau: 20 cô gái dương tính với ma túy trong quán bar  2

Tinh thể màu trắng nghi ma túy đá tại quán bar tại Cà Mau.

Quán bar này do Trần Văn Đải (39 tuổi, ngụ phường 8, TP Cà Mau) làm chủ.

Đây là một trong những tụ điểm kinh doanh giải trí dạng quán bar, thu hút rất đông thanh niên ở TP. Cà Mau và nhiều nơi khác. Ngoài ma túy, cảnh sát còn phát hiện cơ sở này vi phạm nhiều lỗi về lĩnh vực hành chính.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục