Ca sĩ Emily ra mắt MV "Sẽ chỉ là mơ", chuẩn bị kế hoạch Nam tiến

Vào buổi chiều hôm qua (2/8), nữ ca sĩ Emily đã có buổi họp fan thân mật, đồng thời giới thiệu MV mới ra mắt của cô mang tên “Sẽ chỉ là mơ”.

Vào buổi chiều hôm qua (2/8), nữ ca sĩ Emily đã có buổi họp fan thân mật, đồng thời giới thiệu MV mới ra mắt của cô mang tên “Sẽ chỉ là mơ”.

Ca sĩ Emily ra mắt MV 'Sẽ chỉ là mơ', chuẩn bị kế hoạch Nam tiến 1

Ca sĩ Emily rạng rõ trong buổi họp fan ra mắt MV "Sẽ chỉ là mơ"

Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng tại cafe Xinh - quán cafe của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng và cầu thủ Mai Tiến Thành. Vào buổi sáng, Emily đã vô cùng lo lắng và bối rối, cô định hoãn buổi gặp mặt lại do thời tiết tại Hà Nội có diễn biến xấu, mưa nặng hạt.

Thế nhưng, khi rất nhiều các fan nhỏ tuổi nhắn tin hỏi thăm, Emily đã vô cùng xúc động và quyết tâm để buổi gặp mặt diễn ra bình thường. Vào đúng giờ hẹn, rất nhiều fan đã “đội mưa”, các bạn nhỏ tuổi còn nhờ bố mẹ đưa đến với cô ca sĩ của bản “hit” “Mùa xa nhau”, khiến cho không khí gặp gỡ trở nên ấm áp, gần gũi.

Ca sĩ Emily ra mắt MV 'Sẽ chỉ là mơ', chuẩn bị kế hoạch Nam tiến 2

Emily chuẩn bị rời Hà Nội vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp.

Fan của Emily có những cô bé cậu bé mới chỉ 12, 13 tuổi. Nhưng bất ngờ hơn nữa, có những “fan” lớn tuổi, đã có vợ con, đã yêu thích Emily từ những ngày đầu tiên, và nay muốn được gặp cô ở ngoài đời. Emily chia sẻ: “Ban đầu Emily hơi bối rối, thậm chí có chút lo sợ, khi thấy một vài “anh già” với điệu bộ khá “ngầu” xuất hiện trong buổi gặp mặt, nhưng dần dần, sự gần gũi, tự nhiên của họ đã làm Ly tin rằng, đây thực sự là các khán giả yêu quý mình nhiều năm qua”.

Một điều bất ngờ hơn cả, Emily đã thông báo với các fan của cô tại Hà Nội rằng, chỉ trong ít ngày nữa, cô sẽ chính thức Nam tiến và xây dựng sự nghiệp tại mảnh đất giải trí mang tên thành phố Hồ Chí Minh. Khi Emily nói ra điều này, nhiều khán giả nhỏ tuổi đã lặng đi, tưởng như nữ ca sĩ “Xin anh đừng” chỉ nói đùa. Nhưng sau đó, Emily chia sẻ thêm rằng, cô vẫn sẽ bay ra, bay vào, tuỳ theo điều kiện thời gian và công việc.

Ca sĩ Emily ra mắt MV 'Sẽ chỉ là mơ', chuẩn bị kế hoạch Nam tiến 3
 

Emily cùng cây guitar Tùng acoustic đã lần lượt đem đến các bản “hit” của Emily trong thời gian qua theo phong cách acoustic nhẹ nhàng và khá mới lạ. Những bản hit như Mưa bão, Xin Anh Đừng, Mùa Xa Nhau... qua giọng ca trong trẻo  và ngày càng hoàn thiện của Emily đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Buổi gặp mặt này cũng là dịp để Emily cho ra mắt MV “Sẽ chỉ là mơ” - một sáng tác của Yanbi, được sản xuất bởi bàn tay của phù thủy âm nhạc Touliver và JustaTee. 

Emily và fan cũng chơi trò chơi đáng yêu như đút bánh cho nhau, hay nhiều fan “đỏ mặt” ngại ngùng khi được Emily xuống tận nơi hát tặng. Emily chia sẻ rằng, đây chính là “gia đình”, mang lại cho cô động lực để có thêm nhiều “hit” nữa trong thời gian ngắn sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh: Quang Minh

Giao Anh 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục