Ca sĩ, tiếp viên hàng không trói nam hành khách làm loạn vào ghế

Sau khi diễn tại Việt Nam, trong chuyến bay Hà Nội - Seoul, Hàn Quốc, ca sĩ Richard Marx đã ra tay khống chế một hành khách thô lỗ trên chuyến bay, các tiếp viên đã phải cột chặt vị khách này vào ghế.

Ngày 20/12, sau khi diễn tại Việt Nam, trong chuyến bay Hà Nội - Seoul, Hàn Quốc, ca sĩ Richard Marx đã ra tay khống chế một hành khách thô lỗ trên chuyến bay, các tiếp viên đã phải cột chặt vị khách này vào ghế.

[mecloud]nfXkJEkSmX[/mecloud]

Bà Daisy Fuentes vợ của Richard Marx tường thuật trên twitter: "Trên chuyến bay từ Hà Nội sang Seoul, gã ngồi hàng kế bên lên cơn, tấn công các hành khách khác cũng như tiếp viên. Khi gã bắt đầu đẩy và nắm đầu nữ tiếp viên, Richard là người đầu tiên đứng lên khống chế hắn. Sự việc diễn ra trong suốt 4 tiếng".

Ca sĩ, tiếp viên hàng không trói nam hành khách làm loạn vào ghế 1

Ca sĩ Richard Marx cầm dây để cột vị khách thô lỗ trên chuyến bay

Hãng tin Yonhap cho biết vị khách 34 tuổi này say xỉn và đã bị cảnh sát bắt tại sân bay Seoul. Cảnh sát tạm thời thả vị khách này vì quá xỉn, không điều tra được gì và cho biết sẽ triệu tập sau.

Ca sĩ, tiếp viên hàng không trói nam hành khách làm loạn vào ghế 2

Các tiếp viên nữ vất vả khống chế nam hành khách làm loạn trên chuyến bay.

Hành động của Richard Marx đã nhận được những lời ủng hộ của phần lớn cư dân mạng, có nhiều người còn gọi anh là “anh hùng”, nhưng nam ca sĩ 53 tuổi khiêm tốn giải thích, anh tin rằng, đó là một việc phải làm.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục