Cát Tường và Quyền Linh cử xử trái ngược nhau khi cùng bị nhà đài cắt bỏ vị trí MC

Cát Tường và Quyền Linh từng chung hoàn cảnh bị nhà sản xuất cắt khỏi chương trình vị trí MC nhưng cách hành xử của 2 người lại hoàn toàn khác nhau.

Mới đây câu chuyện Cát Tường bị nhà sản xuất cắt vị trí MC trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' gây xôn xao dư luận.

Được biết sau 6 năm gắn bó với chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' Cát Tường bất đắc dĩ phải "ra đi", nhường vị trí "bà mai" cho kiều nữ làng hài Nam Thư.

Cát Tường và Quyền Linh cử xử trái ngược nhau khi cùng bị nhà đài cắt bỏ vị trí MC 1

Nam Thư là người thay thế vị trí của Cát Tường.

Ngay sau khi số đầu tiên Nam Thư dẫn được phát sóng, nhiều khán giả chê trách và mong Cát Tường quay lại. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng ồn ào nếu sau đó, Cát Tường không bật khóc chia sẻ trên livestream rằng cô bị cắt hợp đồng, chứ không phải cô xin rút. Điều này đã khiến cô bị hụt hẫng, stress và ảnh hưởng nhiều tới kinh tế gia đình.

Sau những chia sẻ của Cát Tường, dân mạng đã bức xúc đòi tẩy chay chương trình đồng thời quay ra 'ném đá' Nam Thư khi cho rằng kiều nữ làng hài cố tình 'giành chén cơm' của đàn chị.

Xung quanh vụ việc, phía nhà sản xuất và MC Quyền Linh - người dẫn chung chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chia sẻ rằng, sự thay đổi này là yêu cầu từ đài truyền hình Kansai Nhật Bản - đơn vị nắm format bản quyền của "Bạn muốn hẹn hò". Quyết định đổi "bà mai" nằm ngoài khả năng của tất cả mọi người, kể cả nhà sản xuất.

Khi buộc phải thay đổi MC nữ, nhà sản xuất MCV cũng đã có những điều chuyển hợp lý khi đưa Cát Tường sang dẫn chương trình "Hẹn ăn trưa", một phiên bản mới của "Bạn muốn hẹn hò" chứ không phải ngừng hợp tác với cô.

Tuy nhiên nhiều người bất ngờ đào mộ lại câu chuyện trước đây khi Quyền Linh cũng từng rơi vào hoản cảnh tương tự Cát Tường.

Cát Tường và Quyền Linh cử xử trái ngược nhau khi cùng bị nhà đài cắt bỏ vị trí MC 2

Quyền Linh và Cát Tường là cặp đôi dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò khá ăn ý với nhau.

Quyền Linh gắn bó với chương trình "Vượt lên chính mình" hơn chục năm. Tuy nhiên, khi sức khoẻ của Quyền Linh không đảm bảo để theo được tiến độ công việc, nhà đài buộc phải thay thế anh bằng Đức Thịnh, Quốc Thuận.

Thời điểm đó, Quốc Thuận có chia sẻ rằng, anh bị áp lực rất lớn khi nhận chương trình này vì cái bóng của Quyền Linh ở "Vượt lên chính mình" không ai có thể vượt qua và dẫn hay hơn được.

Về phía Quyền Linh, thời điểm đó, anh đã có một hành động rất "đàn anh". Thay vì trách móc, giận hờn nhà đài hoặc gây áp lực cho "người kế nhiệm", Quyền Linh luôn động viên đàn em và kêu gọi mọi người ủng hộ Quốc Thuận cũng như Đức Thịnh.

Quyền Linh chia sẻ: "Tôi dẫn chương trình Vượt lên chính mình mười mấy năm rồi, biết bao kinh nghiệm, làm sao Đức Thịnh với Quốc Thuận bằng tôi được.

Họ dẫn 1 ngày, 2 ngày, 1 tháng, 2 tháng, thậm chí 1 năm cũng không bằng mình được. Họ cần thời gian. Người đi sau áp lực nhiều lắm, tội nghiệp người ta nên mình càng phải ủng hộ.

Mình đang dẫn mà đài đổi format thì họ đổi luôn mình, chuyện đó bình thường. Quyền Linh tôi cũng bị đổi mà. Chúng tôi chỉ là người dẫn chương trình, là người làm thuê, ai giao gì làm đó và làm hết trách nhiệm của mình nhưng đôi khi lại bị đổ thừa.

Ngày xưa, Trấn Thành đang dẫn chương trình "Vì bạn xứng đáng" thì tôi được mời vô thế. Khi tôi dẫn, mọi người cũng so sánh. Cũng có người chê nhưng mình vào sau thì phải chịu. Rồi 1 năm, 2 năm, mình sẽ chinh phục mọi người. Còn mình làm không tốt thì tự nhà sản xuất sẽ đổi mình thôi.

Giờ Nam Thư cũng bị áp lực khi vào chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cũng bị nhiều người chê trách. Nhưng không thể so sánh được. Cô ấy mới dẫn 1 ngày, trong khi Cát Tường dẫn 6 năm rồi, nó khác nhau nhiều lắm. Nhưng tôi tin, Nam Thư sẽ bắt kịp thôi.

Có thể mọi người chưa quen nhưng biết đâu, Nam Thư lại tạo ra một làn gió mới. Chê trách thì tội nghiệp Nam Thư".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục