Cách chọn giày cho người gầy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Cơ thể quá gầy gây khó khăn cho bạn trong việc chọn trang phục cũng như giày dép, với cách chọn giày cho người gầy thì đó không còn là nỗi băn khoăn của bạn, chỉ việc áp dụng bạn sẽ thấy ai cũng có thể trở nên cuốn hút hơn nếu biết cách chọn giày để che đi khuyết điểm.

Cơ thể quá gầy gây khó khăn cho bạn trong việc chọn trang phục cũng như giày dép, với cách chọn giày cho người gầy thì đó không còn là nỗi băn khoăn của bạn, chỉ việc áp dụng bạn sẽ thấy ai cũng có thể trở nên cuốn hút hơn nếu biết cách chọn giày để che đi khuyết điểm.

1. Giày bệt, Oxford

Các loại giày bệt, đế thấp với thiết kế đơn giản và nữ tính sẽ khiến bạn trông xinh xắn và bắt ánh nhìn của mọi người hơn thay vì cứ chăm chăm vào dáng người của bạn.

Cách chọn giày cho người gầy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! 1

Oxford – cách chọn giày cho người gầy luôn tự tin và cá tính

Oxford cũng là một trong những cách chọn giày cho người gầy trông bớt khẳng khiêu hơn bởi nó sẽ không khiến bạn trông cao thêm, bởi vì càng cao trông bạn sẽ càng gầy, đồng thời dáng giày được thiết kế ôm chân, không nhọn giúp bạn phần nào cải thiện được dáng vóc của mình.

2. Giày thể thao

Giày thể thao vốn phù hợp với rất nhiều dáng người, không hề kén người mang bởi sự năng động và cá tính mà nó mang lại cũng như sự thoải mái ngay cả khi bạn vận động nhiều. Hiển nhiên cách chọn giày cho người gầy không thể không nhắc đến giày thể thao. 

Cách chọn giày cho người gầy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! 3
Giày thể thao cũng là lựa chọn không tồi cho người gầy

Chính bởi thiết kế thể thao,đường nét mạnh mẽ, màu sắc cũng đa dạng mà giày thể thao trở thành cứu tinh cho những người gầy. Thay vì dáng người mảnh khảnh thường ngày, bạn sẽ trông dễ nhìn hơn, “có da có thịt” hơn so với những loại giày khác.

3. Boot cổ thấp

Cách chọn giày cho người gầy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! 4

Giày boot cổ thấp gần như được thiết kế cho người có dáng gầy

Mọi người vẫn hay nghĩ rằng boot không phải là cách chọn giày cho người gầy hữu hiệu bởi nó có vẻ không phù hợp. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu bạn mang boot cổ cao, nó tạo cảm giác chân bạn dài ra và khiến bạn gầy hơn. Giày boot cổ thấp gần như được thiết kế cho người có dáng gầy, mảnh dẻ. Một đôi boot cổ thấp giúp bạn cải thiện chiều cao mà lại không hề khiến bạn trông gầy đi ắt hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hy vọng những cách chọn giày cho người gầy trên đây sẽ trở thành bí kíp riêng của bạn để có thể cải thiện dáng vẻ của chính mình và ánh nhìn của người khác nhé!. Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn giày búp bê cho đôi chân thêm mềm mại, tôn dáng.

Lê Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục