Cách người lính Nga xử lý hậu quả làm xước ô tô người dân

Chiếc xe của quân đội Nga trong khi đang đi tuần tra, đã vô tình va chạm với một chiếc xe ô tô trên đường. Nhưng bằng chút tài vặt và sự khéo léo, người lính này đã khiến chủ nhân chiếc xe không thể tức giận vì cách xử lý hậu quả của mình.

Chiếc xe của quân đội Nga trong khi đang đi tuần tra, đã vô tình va chạm với một chiếc xe ô tô trên đường. Nhưng bằng chút tài vặt và sự khéo léo, người lính này đã khiến chủ nhân chiếc xe không thể tức giận vì cách xử lý hậu quả của mình.

Cách người lính Nga xử lý hậu quả làm xước ô tô người dân 1

Hậu quả của vụ va chạm nhẹ. Ảnh: FB

Theo ghi nhận, sau vụ va chạm, chiếc xế hộp đã bị lõm phần cửa bên ghế lái và để lại nhiều vết xước, nhưng chiếc SUV của quân đội Nga thì không hề hấn gì.

Cách người lính Nga xử lý hậu quả làm xước ô tô người dân 2

Chàng quân nhân bắt đầu khắc phục hậu quả do mình gây ra

Dù chưa biết ai là người có lỗi, không biết ai sai ai đúng, nhưng dù sao thì đây cũng là xe quân sự đang làm nhiệm vụ, nên khổ chủ khó mà dám ý kiến, chỉ biết than trách số phận.

Cách người lính Nga xử lý hậu quả làm xước ô tô người dân 3

Bức tranh phong cảnh kết hợp bản đồ đúng chất quân đội 

Khi anh đang chuẩn bị lên xe để rời đi thì đúng lúc đó, một quân nhân đã bước xuống và tỏ ra rất lễ phép xin lỗi anh. Sau đó vị quân nhân này đã yêu cầu anh đợi một chút, đồng thời lấy chiếc bút trong túi ra và tiến đến chỗ xe bị móp.

Cách người lính Nga xử lý hậu quả làm xước ô tô người dân 4
Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt đã che kín vết xước trên xe

Trong lúc mọi người đang nghi hoặc không biết vị quân nhân này định làm gì, thì ngay sau đó, các nét bút của vị quân nhân trên cánh cửa xe bị lõm dần dần hoàn thiện, và cuối cùng là một bức tranh phong cảnh kết hợp bản đồ đúng chất quân đội đã hiện ra.

Những vết lồi lõm trên xe đã khiến cho bức ảnh này như được vẽ 3d, Với tác phẩm nghệ thuật có 1-0-2 này, có lẽ chủ nhân của chiếc xe không muốn đi đến trạm bảo dưỡng xe hơi nữa, thậm chí anh dán nilon để bảo quản tác phẩm này.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, hành động cũng cách xử lý dễ thương của chàng quân nhân đã nhận được nhiều sự khen ngợi. Nhiều người bày tỏ sự cảm phục, những người lính không chỉ tinh nhuệ trong tác chiến mà họ còn đầy tài năng nghệ thuật.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục