Tin mới

Cái kết đắng của nữ du khách khi cố tình "vượt rào", cản trở lính gác của Nữ hoàng bên ngoài lâu đài Windsor

Thứ tư, 25/07/2018, 15:44 (GMT+7)

Nữ du khách đã cố tình vượt qua hàng rào chắn để đứng chụp ảnh trong khu vực mà lính gác hoàng gia thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nữ du khách đã cố tình vượt qua hàng rào chắn để đứng chụp ảnh trong khu vực mà lính gác hoàng gia thực hiện nhiệm vụ của mình.

Trang Daily Mail đưa tin, một nữ du khách đã bị sốc khi bất ngờ bị lính gác hoàng gia "tấn công" bên ngoài lâu đài Windsor.

Theo nội dung clip được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông có thể thấy nữ du khách này đã "vượt rào", bước vào khu vực bị nghiêm cấm để đứng chụp ảnh.

 

Clip nữ du khách ngã lao về phía trước khi chắn đường lính gác hoàng gia.

Tuy nhiên, nữ du khách không ngờ rằng mình đã đứng vào lúc lính gác hoàng gia đang làm nhiệm vụ.

Kết quả là người phụ nữ này bị đẩy lao về phía trước trong khi người lính gác vẫn bình thản bước đi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Theo Daily Mail, những người lính gác của thường được biết đến trong trang phục màu đỏ và đội mũ da gấu đặc biệt.

Khách du lịch thường thích chụp ảnh với những người lính này. Tuy nhiên, nếu ai đó cản trở nhiệm vụ của họ, người lính sẽ hét lên: "Nhường đường cho lính gác hoàng gia!".

Lâu đài Windsor là một trong số những nơi ở của hoàng gia Anh. Các lính gác ở đây được huấn luyện rất nghiêm ngặt và có lịch sử hơn 350 năm bảo vệ hoàng tộc từ thời vua Charles II lên ngôi năm 1660.

Cái kết đắng của nữ du khách khi cố tình 'vượt rào', cản trở lính gác của Nữ hoàng bên ngoài lâu đài Windsor 1

Nhiều du khách háo hức khi nhìn thấy tận mắt lính gác của hoàng gia trong trang phục truyền thống.

Đại diện phía hoàng gia cho biết: "Chúng tôi sẵn lòng đón chào mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới để đến xem đội lính gác hoàng gia. Hàng rào chắn hoặc sợi dây ở giữa nhằm bảo vệ cho người dân lẫn người lính của chúng tôi. Vì vậy hãy tôn trọng ranh giới này".

Nguồn: Daily Mail

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news