Cái kết đẹp cho cụ bà vùng cao sau khi khóc cạn nước mắt vì phải bán chú chó thân thiết

Mới đây, hình ảnh cụ bà vùng cao lưu luyến và liên tục rơi nước mắt khi sắp phải chia xa chú chó được bà từ nhỏ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Trong clip, bà lão vừa đưa tay vuốt ve, vỗ về chú chó màu trắng bên trong lồng, thỉnh thoảng lạo quệt ngang những giọt nước mắt, "Bà nuôi từ bé, bà thương quá đi".

Cái kết đẹp cho cụ bà vùng cao sau khi khóc cạn nước mắt vì phải bán chú chó thân thiết 1

Bà cụ vùng cao khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh Lão Hạc phải bán 'Cậu Vàng'.

Thấy bà cụ quá lưu luyến, thanh niên được cho là người mua chó cũng trấn an bà lão rằng chỉ mua chó về và dặn dò bà, "Lúc nào bà đi chợ bà qua nhà cháu vào xem nhé, thôi không khóc đâu bà ạ. Chó nuôi thì ai cũng quý rồi".

Tuy nhiên, bà cụ vẫn khóc nức nở, quyến luyến với chú chó có bộ lông trắng của mình. Như biết được sắp phải chia ly, chú chó cũng khá ngoan ngoãn nằm im, liên tục đưa mắt nhìn về phía bà cụ.

Cái kết đẹp cho cụ bà vùng cao sau khi khóc cạn nước mắt vì phải bán chú chó thân thiết 2

Nếu không có gì thay đổi thì hôm nay (14/5), cụ bà sẽ được đoàn viên với đứa con tinh thần của mình.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều cảm động trước tình yêu thương của bà cụ dành cho chú chó của mình, đồng thời cho rằng có lẽ vì cuộc sống khó khăn quá nên bà phải đành lòng đem bán đi chú chó mà mình rất yêu thương giống như Lão Hạc phải bán 'Cậu Vàng' vậy. 

Ngoài ra, không ít cư dân mạng còn lên tiếng kêu gọi mọi người cùng nhau quyên góp một chút tiền để giúp đỡ bà cụ. Đặc biệt, ngay sau đó đã có một người tốt bụng mua lại chú chó và hứa sẽ vượt 100km đem tặng lại cho bà cụ.

"Em thay mặt cụ và gia đình rất cảm ơn các anh chị em cộng đồng đã quan tâm đến hoàn cảnh của gia đình cụ bà. Em sẽ cùng chung tay, vượt gần 100km lên để tặng lại cho cụ con chó này", tài khoản Y.N. chia sẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục