Tin mới

Cái khó ló cái khôn: Khi bạn là fan cuồng dép tổ ong nhưng nhà trường lại bắt đi quai hậu

Thứ hai, 23/04/2018 14:01

Sau khi vừa gây sốt dân mạng với đủ màu sắc mới lạ, dép tổ ong huyền thoại lại vừa xuất hiện phiên bản xăng-đan với 2 sợi dây thun.

Sau khi vừa gây sốt dân mạng với đủ màu sắc mới lạ, dép tổ ong huyền thoại lại vừa xuất hiện phiên bản xăng-đan với 2 sợi dây thun.

Dép tổ ong một lần nữa lại gây sốt cộng đồng mạng qua những hình ảnh phiên bản đặc biệt vừa được các bạn trẻ chia sẻ.

Cái khó ló cái khôn: Khi bạn là fan cuồng dép tổ ong nhưng nhà trường lại bắt đi quai hậu 1

Đôi xăng-đan tổ ong vừa được cư dân mạng giới thiệu (Nguồn MXH)

Dép tổ ong từ lâu đã đi vào huyền thoại và được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích bởi tính tiện dụng cùng giá cả phải chăng.

Tuy vậy thì ở những môi trường đòi hỏi lịch sự, trang trọng và nghiêm túc thì đôi dép này lại tỏ ra không mấy phù hợp. Điều này khiến các tín đồ siêu lầy trong cái khó phải ló cái khôn, sáng tạo ra phiên bản quai hậu độc đáo này.

Cái khó ló cái khôn: Khi bạn là fan cuồng dép tổ ong nhưng nhà trường lại bắt đi quai hậu 2
Đôi xăng-đan tổ ong thực sự khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải, hình ảnh đôi dép đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng.

Thánh nào chót đam mê mà sợ qua cổng trường bị thu dép thì có thể thử thiết kế mới này! Thử cứ thử nhé, không đảm bảo thành công 100% đâu.

"Nể thật, cái gì các bạn trẻ cũng nghĩ ra được. Đôi dép có độ hoàn thiện cao, ngoại hình sexy, dự là sẽ thống lĩnh thị trường xăng-đan hè này!" - Facebook Hoang Tuan té nước theo mưa.

Facebook Hong Phuc hào hứng thêm vào: "Chất quá! Phải làm thử ngay mới được!"

Cái khó ló cái khôn: Khi bạn là fan cuồng dép tổ ong nhưng nhà trường lại bắt đi quai hậu 3
 
Theo Helino/Trí thức trẻ