Cãi nhau với vợ, chồng treo cổ tự tử giữa đêm khuya

(Tinmoi.vn) Nằm chờ chồng vào ngủ nhưng mãi không thấy đâu, người vợ chạy ra ngoài tìm thì thấy chồng đã treo cổ tử vong từ lúc nào.

(Tinmoi.vn) Nằm chờ chồng vào ngủ nhưng mãi không thấy đâu, người vợ chạy ra ngoài tìm thì thấy chồng đã treo cổ tử vong từ lúc nào.

Sáng 18/6, ông Nguyễn văn Linh - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin về vụ việc trên. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Bính ( SN 1979, trú xóm 3, xã Quỳnh Bá).

Theo thông tin từ phía người nhà nạn nhân, vào khoảng 23h đêm 16/6, chị Phan Thị Thanh (vợ anh Bính) chờ mãi không thấy chồng đi ngủ nên ra ngoài nhà tìm thì bàng hoàng phát hiện anh Bính đã treo cổ tử vẫn.

Ngay lập tức, chị Thanh vào nhà lấy dao cắt dây thừng đưa chồng xuống và hô hoán anh em, hàng xóm xung quanh đến cứu giúp, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Cãi nhau với vợ, chồng treo cổ tự tử giữa đêm khuya 5

Người thân và gia đình làm lễ mai táng cho anh Bính.

Được biết, anh Bính làm nghề lái xe chạy tuyến Quỳnh Lưu - Vinh. Anh hiện đang có 2 con nhỏ, cháu đầu năm nay 10 tuổi, cháu thứ 2 được 3 tuổi. Vợ anh đang mang thai cháu thứ 3. Anh Bính được đánh giá là người sống chan hòa với mọi người.

Theo vợ anh Bính cho biết, trước đó nhà ngoại có sang chơi, đòi tiền anh vay khiến hai bên xảy ra cãi vã. Sau khi mọi người ra về thì xảy ra vụ việc.

Chiều 17/6, người thân và gia đình đã làm lễ mai táng cho anh Bính.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục