Cẩm Ly xuất thần hóa mẹ điên hỗ trợ học trò trên sân khấu

Trong vai người mẹ mất con thời chiến tranh và trở nên điên dại, Cẩm Ly một lần nữa khiến fan thán phục về trình độ diễn xuất trong tiết mục hỗ trợ học trò.

Trong vai người mẹ mất con thời chiến tranh và trở nên điên dại, Cẩm Ly một lần nữa khiến fan thán phục về trình độ diễn xuất trong tiết mục hỗ trợ học trò.

Bán kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018" là cuộc tranh tài giữa các thành viên của 3 đội: Tấn Bảo – Nhật Duy & Ngọc Giàu – Văn Minh (Đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân), Khánh Linh – Minh Ngọc & Châu Linh – Công Danh (Đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập), Tuấn Tú – Quỳnh Anh & Phương Linh – Minh Anh (Đội Khả Như – Ngô Kiến Huy). Ở đêm thi quan trọng này, các HLV đều hỗ trợ thí sinh trong từng tiết mục.

Một trong những phần trình diễn nổi bật trong vòng bán kết vừa qua là tiết mục "Mẹ tôi - Lòng mẹ" của bé Khánh Linh - Minh Ngọc với sự diễn xuất hỗ trợ của huấn luyện viên Cẩm Ly và Huỳnh Lập.

Cẩm Ly xuất thần hóa mẹ điên hỗ trợ học trò trên sân khấu 1
Khánh Linh - Minh Ngọc.

Trong vai người mẹ hóa điên, Cẩm Ly lột tả sự đau đớn, mất mát khi lạc mất con trong chiến tranh. Góp phần không nhỏ vào thành công của tiết mục còn phải kể đến sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Quốc Đại.

Nghệ sĩ Khả Như cho biết bản thân cô ngưỡng mộ chị Tư về cách diễn xuất, rất mộc mạc, chân thật. Đội kế bên là Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng không ngớt lời ngợi khen, thậm chí Dương Triệu Vũ phải la lên "Chị Tư ơi, em yêu chị". Nam HLV cho biết thêm, lúc ở dưới chỗ ngồi của HLV, chị Tư chia sẻ chị lo lắm, chị sợ múa rìu qua mắt thợ, vì mấy người ở đây chuyên hết rồi. Nhưng hôm nay chị Tư diễn xuất sắc, tinh tế và thần thái hoàn hảo quá.

Cẩm Ly xuất thần hóa mẹ điên hỗ trợ học trò trên sân khấu 2
 
Cẩm Ly xuất thần hóa mẹ điên hỗ trợ học trò trên sân khấu 3
Cẩm Ly hóa mẹ điên trợ diễn cho phần trình diễn của học trò.

Để chứng minh cách diễn đặc biệt và chân thật của Cẩm Ly, MC Nguyên Khang mời hai nữ nghệ sĩ chuyên nghiệp là Ốc Thanh Vân và Khả Như lên hóa thân thành "mẹ điên". Cả hai để "lăn xả" cho phần diễn xuất của mình, bỏ cả giày và đi chân trần trên sân khấu. Tuy nhiên, màn biểu diễn của cả 2 đều khiến "bác sĩ" Huỳnh Lập mệt mỏi. Trong khi Ốc Thanh Vân nhập vai tinh tế, diễn một bà mẹ lúc cười, lúc khóc, sợ hãi tiếng máy bay thì Khả Như lại lấy tiếng cười của khán giả với vai "mẹ điên cấp vũ trụ".

Hai học trò tiếp theo của đội Cẩm Ly và Huỳnh Lập là Công Danh - Châu Linh cũng có màn thể hiện thành công với ca khúc "Hồ trên núi - Ngựa ô thương nhớ". Ở tiết mục này, huấn luyện viên Huỳnh Lập hóa thân thành ông già đắc đạo cao nhân, hỗ trợ diễn xuất cho các giọng ca nhí.

Cẩm Ly xuất thần hóa mẹ điên hỗ trợ học trò trên sân khấu 4
Công Danh - Châu Linh.

Tại đêm bán kết, học trò của Ốc Thanh Vân - Dương Triệu Vũ là Tấn Bảo - Nhật Duy mang đến bản mashup Chuyến tàu hoàng hôn, Người đi ngoài phố, Xóm đêm với phần hỗ trợ của trống lắc Hiếu Trung, guitar Vũ Duy. Sự kết hợp ngọt ngào của hai giọng ca nhí cùng khung cảnh Sài Gòn xưa khiến các giám khảo cao hứng hòa cùng nhịp điệu bài hát.

Cẩm Ly xuất thần hóa mẹ điên hỗ trợ học trò trên sân khấu 5
Tấn Bảo - Nhật Duy.

Dương Triệu Vũ tâm sự, anh đầu tư xây dựng tiết mục cho học trò cưng là vì nghệ sĩ Khả Như. Tuần trước chị rơm rớm nước mắt khi thấy Tèo Em đi bán kẹo kéo, do vậy, chị mong muốn Tèo Em được mặc vest xuất hiện trên một sân khấu gần gũi hơn. Dương Triệu Vũ đã hiện thực hóa ước muốn của nữ nghệ sĩ với bản mashup đậm chất Bolero đường phố. 

Đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh mang đến cảm xúc dạt dào qua ca khúc "Ca dao mẹ", với sự hỗ trợ múa minh họa của HLV Ốc Thanh Vân cùng bé Ca cao, là con của nữ diễn viên.

Ngọc Giàu - Văn Minh.

Cặp HLV Khả Như và Ngô Kiến Huy góp phần tôn vinh tiết mục cho các học trò qua từng phần thi: Tuấn Tú - Quỳnh Anh với ca khúc "Bỏ quê" và Minh Anh – Phương Linh với ca  khúc "Tình ca".

Sau Bán kết, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân chọn cặp đôi Bolero Nhật Duy – Tấn Bảo. Cẩm Ly – Huỳnh Lập chọn Khánh Linh – Minh Ngọc, Khả Như chọn Minh Anh – Phương Linh. Chung kết của "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018" sẽ gồm 2 tập, được phát sóng vào các ngày 26/6 và 3/7/2018 trên THVL1, lúc 21 giờ.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục