Cận cảnh 85 ngày phẫu thuật chuyển giới của một chàng trai

(Tinmoi.vn) Chàng trai 24 tuổi người Hàn Quốc đã sở hữu một ngoại hình xinh xắn như mong muốn sau khi trải qua 85 ngày phẫu thuật chuyển giới.

(Tinmoi.vn) Chàng trai 24 tuổi người Hàn Quốc đã sở hữu một ngoại hình xinh xắn như mong muốn sau khi trải qua 85 ngày phẫu thuật chuyển giới.

 

Mới đây, chương trình Let's Beauty đã phát sóng quá trình chuyển giới của 1 chàng trai trẻ đến từ Hàn Quốc, Ha Sung Wook, 24 tuổi. Anh tâm sự ngay từ khi còn ở tuổi thiếu niên, Ha Sung Wook đã cảm nhận được giới tính thật của mình. Mặc dù đã thẳng thắn chia sẻ với gia đình nhưng mẹ anh lại không thể chấp nhận và gọi anh là "quái vật". Điều này khiến anh vô cùng đau lòng và xấu hổ. Do không có tiền để phẫu thuật chuyển giới nhưng hàng ngày anh vẫn mặc váy và trang điểm để được thỏa mãn niềm mong ước của bản thân. 

Xem video:

Tìm đến chương trình Let's Beauty, Ha Sung Wook đã khiến nhiều người thương cảm trước số phận của anh. Bởi vậy, ban tổ chức chương trình đã giúp đỡ để anh có thể thực hiện ước mơ của mình. Và sau 85 ngày chuyển giới, Ha Sung Wook đã trở thành 1 người phụ nữ hoàn hảo. Ngoại hình xinh đẹp của anh đã khiến biết bao người ngạc nhiên và trầm trồ.

 Cận cảnh 85 ngày phẫu thuật chuyển giới của một chàng trai 5
 Cận cảnh 85 ngày phẫu thuật chuyển giới của một chàng trai 6
 Cận cảnh 85 ngày phẫu thuật chuyển giới của một chàng trai 7
 Cận cảnh 85 ngày phẫu thuật chuyển giới của một chàng trai 8
 Cận cảnh 85 ngày phẫu thuật chuyển giới của một chàng trai 9

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục