Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân

Cùng chiêm ngưỡng tổ ấm sang trọng của vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu.

 

 

 

Cùng chiêm ngưỡng tổ ấm sang trọng của vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 5

Tổ ấm của vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu nằm khuất trong một con hẻm nhỏ của đường Hồ Biểu Chánh (Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh). Gia đình nghệ sỹ đã dọn về ngôi biệt thự sang trọng này hơn 6 năm với một cuộc sống yên tĩnh, không quá ồn ào.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 6Với thiết kế đều là cửa kính trong suốt hiện đại, không gian phòng khách của hai vợ chồng khá thoáng đãng và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 7

Chiếc piano sang trọng được đặt ngay tại phòng khách để cặp đôi thỏa thích đàn, hát mỗi khi rãnh rỗi. Tuy ngôi nhà có diện tích khá rộng, nhưng Cẩm Vân không trang trí quá nhiều nội thất cầu kỳ bên trong nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia đình.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 8Cầu thang lên xuống giữa các tầng cũng được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng tinh xảo, sang trọng.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 9

Bộ sưu tập giày, dép của vợ chồng Cẩm Vân được trưng bày gọn gàng ở một góc cầu thang.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 10Để tiện cho việc thu âm và sản xuất nhạc, hai vợ chồng không ngần ngại đầu tư và xây dựng hẳn một phòng thu riêng trong nhà.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 11Ở riêng một góc nhà, các giải thưởng danh giá được nữ ca sỹ trưng bày với một số đồ trang trí đẹp mắt.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 12Các CD từng phát hành và khung ảnh của Cẩm Vân cũng được lưu giữ hết sức cẩn thận sau mỗi lần ra mắt.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 13

Không gian bàn ăn cũng không quá cầu kỳ. Từ khu vực này, người xem có thể nhìn thấy khu vực sân vườn phía sau với những phông nền đá được xây dựng tinh xảo.Không gian bàn ăn cũng không quá cầu kỳ. Từ khu vực này, người xem có thể nhìn thấy khu vực sân vườn phía sau với những phông nền đá được xây dựng tinh xảo.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 14Những lúc có thời gian, cả hai thường dạo quanh sân vườn để hít thở không khí trong lành.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 15

Cẩm Vân chia sẻ, trong suốt 34 năm ca hát, Cẩm Vân từng vướng phải sai lầm khi gián đoạn ca hát một thời gian để làm một nghề khác. Chị tin tưởng lời người khác "dụ dỗ", mang tiền đi làm tôm khô và bị mất trắng, để rồi hai vợ chồng phải cùng làm lụm lại từ đầu ở cái độ tuổi cần được nghỉ ngơi và hưởng thụ.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 16Cùng nhờ trải qua giai đoạn khó khăn đó, tình cảm của vợ chồng Cẩm Vân càng bền chặt và xích lại gần nhau hơn.

Cận cảnh biệt thự triệu đô của vợ chồng Cẩm Vân 17

Thời gian này, cặp đôi vàng của nhạc Việt đang tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc Sol Vàng - Hát mãi cho nhau vào ngày 13/9 tới tại nhà hát Hòa Bình. Đây cũng là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Cẩm Vân, là cơ hội để nữ danh ca tri ân khán giả, những người đã từng yêu mến và ủng hộ vợ chồng chị hơn 30 năm qua.

Theo Khampha.vn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục