Cận cảnh cuộc sống của gái mại dâm ở khu đèn đỏ lớn nhất châu Á


Phố đèn đỏ thuộc thành phố Kolkata, bang Tây Bengal, là nơi tập trung hàng trăm nhà thổ cao tầng. Đây cũng là chốn "tác nghiệp" của gần 14.000 gái mại dâm khắp Ấn Độ. Mỗi năm có 1.000 phụ nữ tới làm việc tại nhà thổ ở phố đèn đỏ Sonagachi. Mỗi người trong số họ mang theo một số phận và câu chuyện cuộc đời. 
Bina, 30 tuổi, cho biết: "Tôi kết hôn với một người đàn ông nghiện rượu suốt 7 năm. Anh ta đánh đập tôi hàng ngày. Tôi phải cố sống vì con gái". Bina hiện tìm thấy tình yêu với một trong số các khách hàng của cô. "Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều này", Bina nói.
"Tôi từng là người giúp việc nhà với mức lương khoảng hơn 23 USD một tháng, trong khi công việc ở nhà thổ có thể giúp tôi kiếm được từ 263 USD đến 278 USD", Baishaki, một gái bán dâm ở Sonagachi, kể.
Nhiều phụ nữ tiết kiệm tiền kiếm được từ nhà thổ để trang trải tiền học cho các con. Das là một ví dụ. Cô buộc phải bán dâm vì nghèo đói. "Các con tôi đều đã học xong và đang đi làm. Tôi có thể làm gì để có tiền trả học phí cho con nếu chỉ ở nhà? Xã hội nên nhìn vào việc đó trước khi chỉ trích chúng tôi", Al Jazeera dẫn lời Das chia sẻ.
http://vnexpress.net/photo/cuoc-song-do-day/cuoc-song-cua-gai-mai-dam-o-khu-den-do-lon-nhat-chau-a-3261724.html

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục