Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ

Đám cưới của chú rể Joseph Getty, con trai của Mark Getty, người sở hữu kho ảnh trực tuyến lớn nhất thế giới Getty Images và là cháu trai - người thừa kế của cố tỷ phú dầu mỏ Sir John Paul Getty ước tính khoảng 240 tỷ đồng.

Đám cưới của chú rể Joseph Getty, con trai của Mark Getty, người sở hữu kho ảnh trực tuyến lớn nhất thế giới Getty Images và là cháu trai - người thừa kế của cố tỷ phú dầu mỏ Sir John Paul Getty ước tính khoảng 240 tỷ đồng.

Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 1
Cô dâu chú rể được bảo vệ nghiêm ngặt, chỉ có người thân thiết mới được lại gần

Ngày 30/5, tỷ phú Joseph Getty kết hôn cùng người bạn gái lâu năm Sabine Ghanem,  30 tuổi, một nhà thiết kế trang sức tại một thánh đường ngay trung tâm thủ đô Rome, Italy. Những hình ảnh của đám cưới mới được công bố cuối tháng 7 này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ xa hoa và lộng lẫy.

Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 2
Thánh đường Twelve Apostles, nằm tại trung tâm của thủ đô Rome, Italy được trang trí lộng lẫy là nơi diễn ra hôn lễ chính thức

Theo tin từ trang Mirror, gia đình chú rể Joseph Getty chi khoảng 11 triệu USD cho đám cưới, ước tính khoảng 240 tỷ đồng. Tiệc cưới diễn  ra trong suốt 3 ngày với phong cách cầu kỳ, hoành tráng. Trước ngày cưới chính thức, cô dâu chú rể tổ chức bữa tiệc theo phong cách quý tộc Pháp thế kỷ 18. Và nghi thức long trọng nhất là lễ thành hôn diễn ra tại thánh đường Twelve Apostles, nằm tại trung tâm của thủ đô Rome, Italy.

Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 3
Không gian tiệc cưới là một rạp xiếc mang phong cách cổ điển của thập niên 80

Cô dâu diện hai chiếc váy cưới dòng Haute Couture cao cấp của nước Pháp, chiếc giày cưới của cô dâu được làm bởi nhà thiết kế giày danh tiếng người Anh, Charlotte Dellal.

Những hình ảnh cô dâu chú rể trong tiệc cưới:

Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 4
 
Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 5
 
Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 6
 
Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 7
 
Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 8
 
Cận cảnh đám cưới 240 tỷ của cháu trai tỷ phú dầu mỏ 9
 


Dã Quỳ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục