Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014

Người mẫu áo tắm 22 tuổi hot nhất tại Mỹ hiện nay sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt ngọt ngào, khả ái, Kate Upton vừa được tạp chí People vinh danh là Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014.

Người mẫu áo tắm 22 tuổi hot nhất tại Mỹ hiện nay sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt ngọt ngào, khả ái, Kate Upton vừa được tạp chí People vinh danh là Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014. 

 

Trong lễ trao giải của tạp chí People, tại khách sạn Beverly Hilton ở Los Angeles, tôn vinh các ngôi sao trong rất nhiều lĩnh vực của ngành giải trí, từ truyền hình tới điện ảnh, ca nhạc, thời trang...  tối qua 18/12,  Kate Upton được tạp chí People trao giải thưởng là Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014. Cô chia sẻ: "Đây là vinh dự lớn với tôi bởi sexy có nghĩa là người đó phải rất tự tin và hạnh phúc!".

Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014 5

Kate Upton kín đáo những vẫn sexy trong lễ trao giải tối qua

Tài tử Eric Dane đã hết lời ngợi ca Kate khi trao giải cho cô: "Có rất nhiều lý do tại sao Kate lại quyến rũ. Phong cách, sự nghiệp, những đóng góp của cô ấy, cá tính, khiếu hài hước... và tôi đã đề cập tới ngoại hình của cô ấy chưa nhỉ?".

Kate Upton thường xuyên lọt vào các top bình chọn nhan sắc của các tạp chí nổi tiếng trong 2 năm nay. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, mỹ nhân 22 tuổi cũng góp mặt trong bộ phim điện ảnh The Other Woman cùng Cameron Diaz và gần đây đóng trong video ca nhạc Bartender của Lady Antebellum.
Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014 6

Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014 7

Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014 8

Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014 9

Cận cảnh nhan sắc của Người phụ nữ đương đại gợi tình nhất năm 2014 10

Dã Quỳ (Tổng hợp)
.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục