Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1989 là một trong những gương mặt nữ phi công nổi bật nhất của Việtnam Airlines, cô còn được biết là bạn gái của ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1989 là một trong những gương mặt nữ phi công nổi bật nhất của Việtnam Airlines, cô còn được biết là bạn gái của ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh.

Cao hơn 1,7m, dáng người mảnh mai và nụ cười rạng rỡ. Huỳnh Lý Đông Phương lại bắt đầu lái máy bay cho Vietnam Airlines từ khi cô mới 23 tuổi. Đến bây giờ, cô đã có 4 năm kinh nghiệm. Cô cho biết, phi công là nghề mà cô ước mơ từ nhỏ. Mặc dù bố mẹ không ủng hộ, nhưng bằng nhiều nỗ lực Phương đã thuyết phục được gia đình, một mình sang Pháp học khoá đào tạo phi công tại Montpellier.

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 5

Huỳnh Lý Đông Phương lại bắt đầu lái máy bay cho Vietnam Airlines từ khi cô mới 23 tuổi. Đến bây giờ, cô đã có 4 năm kinh nghiệm. Cô cho biết, phi công là nghề mà cô ước mơ từ nhỏ. Mặc dù bố mẹ không ủng hộ, nhưng bằng nhiều nỗ lực Phương đã thuyết phục được gia đình, một mình sang Pháp học khoá đào tạo phi công tại Montpellier.

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 6Khóa đào tạo có 32 người nhưng chỉ có 4 thành viên nữ, có người đã bỏ cuộc vì huấn luyện quá khắc nghiệt, cô cũng có ý định bỏ cuộc nhưng rồi đã nỗ lực hết sức mình để có thể theo đuổi được ước mơ của mình.

Những hình ảnh của nữ phi công xinh đẹp:

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 7

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 8

Thân hình khỏe khoắn và sexy của nữ phi công

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 9

Xinh đẹp trong buồng lái

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 10

Nữ phi công khoe vai trần trong bộ cánh đen quyến rũ

Cận cảnh vẻ đẹp của nữ phi công Việt gây sốt cộng đồng mạng 11

Huỳnh Lý Đông Phương đi sự kiện cùng bạn trai Trương Thế Vinh

Dã Quỳ (Tổng hợp, ảnh FBNV)

Theo Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục