Can ngăn hỗn chiến đêm giao thừa, công an viên bị đâm thủng phổi

(Tinmoi.vn) Trong lúc căn ngăn và giải tán đám đông bất ngờ Bắc đã rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào người anh Bình khiến nạn nhân gục tại chỗ.

(Tinmoi.vn) Trong lúc căn ngăn và giải tán đám đông bất ngờ Bắc đã rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào người anh Bình khiến nạn nhân gục tại chỗ.


Ngày 6-2, nguồn tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Doãn Bắc (SN 1991, trú xóm 6, xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi “chống người thi hành công vụ” và “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 rạng ngày 31-1 (mùng 1 Tết), Công an xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, nhận tin báo có hai nhóm thanh niên xô xát trên địa bàn, liền điều lực lượng trong đó có anh Nguyễn Hữu Bình - công an viên đến nơi để giải quyết.

Can ngăn hỗn chiến đêm giao thừa, công an viên bị đâm thủng phổi 4

Nguyễn Doãn Bắc đang bị tạm giam tại cơ quan CA. Ảnh: CTV/ PL.TPHCM

Trong lúc căn ngăn và giải tán đám đông bất ngờ Nguyễn Doãn Bắc đã rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào người anh Bình khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Anh Nguyễn Hữu Bình lập tức được nhân dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch đến tính mạng.

Sau quá trình điều tra, truy xét, lực lượng Công an huyện Đô Lương đã làm rõ và bắt giữ đối tượng đâm anh Nguyễn Hữu Bình là Nguyễn Doãn Bắc.

Chiều 4-2, Cơ quan công an huyện Đô Lương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bắc về tội chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục