Tin mới

Can ngăn mâu thuẫn khi mổ lợn cuối năm, nam thanh niên bị bạn đâm tử vong

Thứ tư, 14/02/2018, 18:57 (GMT+7)

2 trong số 3 người đi mổ lợn cuối năm với nhau xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở khu vực cánh đồng này. Người còn lại can ngăn thì bị đâm tử vong.

2 trong số 3 người đi mổ lợn cuối năm với nhau xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở khu vực cánh đồng này. Người còn lại can ngăn thì bị đâm tử vong.

Tin tức trên Vietnamnetbáo Giao Thông đăng tải, chiều qua 13/10, một vụ án mạng đã xảy ra tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội khiến 1 người tử vong. Vụ án mạng bắt nguồn từ một pha xô xát, tranh cãi tại khu vực cánh đồng thuộc làng Lăng.

Can ngăn mâu thuẫn khi mổ lợn cuối năm, nam thanh niên bị bạn đâm tử vong 1

Hiện trường vụ án mạng.

Cụ thể, 2 trong số 3 người đi mổ lợn cuối năm với nhau xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở khu vực cánh đồng này.

Người còn lại can ngăn thì bị đâm tử vong. Ngay sau đó, người dân nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương để điều tra, làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an xã Tân Hội, huyện Đan Phượng xác nhận vụ án mạng nghiêm trọng nói trên và cho biết, nghi phạm gây án và nạn nhân đều là người địa phương.

Can ngăn mâu thuẫn khi mổ lợn cuối năm, nam thanh niên bị bạn đâm tử vong 2

Người dân tại hiện trường vụ việc đau lòng

 

Sau khi gây án, nghi phạm đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện lực lượng công an xã Tân Hội, huyện Đan Phượng đang tiến hành vận động gia đình nạn nhân bình tĩnh và đưa thi thể về nhà để làm thủ tục mai táng.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news