Tin mới

Canada: Bị từ chối không cho dùng toilet, người phụ nữ thả "phẫn nộ" giữa quán cafe rồi bốc ném vào nhân viên

Thứ năm, 17/05/2018, 14:10 (GMT+7)

Một thực khách của quán ăn Tim Horton’s được đặt tại thành phố cảng Hamilton, Canada đã trả đũa nhân viên của quán này trong cuộc cãi vã xảy ra vào ngày 14/5 vừa qua theo một cách khó tin, khiến đông đảo cư dân mạng bàn tán.

Một thực khách của quán ăn Tim Horton’s được đặt tại thành phố cảng Hamilton, Canada đã trả đũa nhân viên của quán này trong cuộc cãi vã xảy ra vào ngày 14/5 vừa qua theo một cách khó tin, khiến đông đảo cư dân mạng bàn tán.

Một ngày làm việc mệt mỏi tưởng như đã kết thúc, bạn quyết định vào quán ăn để nhâm nhi bữa tối của mình, và rồi nhu cầu tự nhiên khiến bạn muốn đi vệ sinh để giải quyết ngay lập tức nhưng lại bị nhân viên trong quán không đồng ý vì một lý do nào đó. Bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh như vậy, gọi điện kiến nghị lên quản lý? Bỏ ra khỏi quán và tìm một chiếc toilet gần nhất? Hay giống như người phụ nữ trong đoạn clip này, trả đũa nhân viên trong quán theo một cách trực diện hơn.

Canada: Bị từ chối không cho dùng toilet, người phụ nữ thả 'phẫn nộ' giữa quán cafe rồi bốc ném vào nhân viên 1

Một khách hàng nữ và nhân viên trong quán ăn bất ngờ nảy sinh xung đột.

Mới đây, trên trang cộng đồng Reddit Quốc tế xuất hiện 1 bài viết với tựa đề "Bạn nghĩ rằng ngày làm việc của bạn đã đủ tồi tệ sao?" được đăng vào ngày 16/5 hôm qua bất ngờ thu hút được hàng ngàn lượt người xem và bình luận.

Trong đoạn clip được đăng tải ghi lại cuộc cãi vã giữa 1 người phụ n và nhân viên tại quán ăn cho thấy, người phụ nữ áo xanh đang cố gắng thuyết phục nhân viên làm gì đó những không được chấp nhận, sau khi b từ chối phàng, người phụ nữ này đã đi bậy ngay tại chỗ trong lúc người nhân viên trong quán cố gắng gọi điện cầu cứu ra bên ngoài. 

Canada: Bị từ chối không cho dùng toilet, người phụ nữ thả 'phẫn nộ' giữa quán cafe rồi bốc ném vào nhân viên 2

Người phụ nữ đã tức giận đến mức cởi quần và ... đi bậy ngay trong quán.

Nhận thấy không thể ngăn cản hành động của người phụ nữ, nam nhân viên vội vàng đi vào bên trong. Sau khi "đi" xong, người phụ nữ lập tức dùng tay nắm lấy "thành quả" của mình và ném vào trong quầy với thái độ tức giận, rồi chùi mông bỏ ra khỏi phạm vi camera để lại những người xung quanh với biểu cảm ngỡ ngàng.

Một vài thành viên Reddit nhanh chóng nhận ra địa điểm xảy ra vụ việc trên là quán ăn lâu đời Tim Horton’s đặt tại thành phố cảng Hamilton, Canada. Cũng theo trang Pronvince, đơn khiếu nại đã được gửi tới trụ sở của Langley RCMP Corp (tập đoàn quản lý nhà hàng trên), đồng thời người phụ nữ đã bị bắt giữ và phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến cuộc cãi vã vào ngày thứ 2 (14/5) vừa qua.

Canada: Bị từ chối không cho dùng toilet, người phụ nữ thả 'phẫn nộ' giữa quán cafe rồi bốc ném vào nhân viên 3

Và ném "thành quả" vào quầy nhân viên.

Gạt bỏ qua những vấn đề chính liên quan đến vụ việc thì đoạn clip trên vẫn đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng nói chung: "Tôi không biết mình đã mong đợi cái gì sau khi cô ấy bắt đầu đi bậy trên sàn, nhưng nó quả thực đã xảy ra", "Có vẻ là cô ấy muốn vào nhà vệ sinh nhưng không được nhân viên đồng ý, tôi thấy cô ấy cầm rất nhiều giấy ăn", "Đây là khi bạn nghĩ rằng công việc của bạn đã đủ tồi tệ mà người khác còn không cho bạn đi vệ sinh"...

Hana

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news