Cảnh sát nổ 5 phát súng, bắt 2 tên cướp điện thoại giữa phố

(Tinmoi.vn) Sau khi giật được chiếc điện thoại, 2 tên cướp phóng xe nhanh trên đường phố, buộc các trinh sát phải bắn 3 phát chỉ thiên và 2 phát trúng vào xe, bắt gọn 2 tên cướp cùng tang vật.

(Tinmoi.vn) Sau khi giật được chiếc điện thoại, 2 tên cướp phóng xe nhanh trên đường phố, buộc các trinh sát phải bắn 3 phát chỉ thiên và 2 phát trúng vào xe, bắt gọn 2 tên cướp cùng tang vật.


Theo tin tức, ngày 7/4, công an quận 1, TP.HCM tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trần Hoài Thương (22 tuổi)  và Ngô Văn Thanh (23 tuổi) cùng tạm trú huyện Hóc Môn để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, lúc 12h cùng ngày, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm tuần tra gần dinh Thống Nhất thì phát hiện phát hiện Thương và Thanh chở nhau trên xe máy có dấu hiệu nghi vấn nên đã theo dõi.

Khi đến ngã 4 Lê Thánh Tôn - Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1 thì phát hiện bà A. (39 tuổi, quốc tịch Thái Lan) đi bộ nghe điện thoại, ngay lập tức Thương ép xe vào để Thanh giật ĐTDĐ của nạn nhân rồi phóng ngược chiều trên đường Lê Thánh Tôn tẩu thoát.

Cảnh sát nổ 5 phát súng, bắt 2 tên cướp điện thoại giữa phố 4

Ngô Văn Thanh bị áp giải về trụ sở công an

Phát hiện sự việc, tổ cảnh sát đã lập tức đuổi theo.

Trong quá trình truy đuổi, trinh sát đã nổ 3 phát súng chỉ thiên để cảnh cáo nhưng 2 tên cướp vẫn ngoan cố bỏ chạy vào những tuyến đường ngược chiều. Khi hai trinh sát vừa áp sát được xe của bọn cướp thì bị bọn chúng đạp ngã xe.

Khi truy đuổi đến ngã 4 Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão thì thượng sĩ Dương tiếp tục bắn tiếp 2 phát súng vào xe hai đối tượng. Cuộc truy đuổi kết thúc khi đến giao lộ Trần Hưng Đạo – Yesin thì thượng uý Minh và thượng sĩ Dương lao xe vào xe 2 tên cướp khiến 2 xe ngã xuống đường.

Vừa té cuống đường, thượng uý Minh khống chế được tên Thanh, còn tên Thương bỏ chạy bộ một đoạn thì bị các trinh sát cùng người dân bắt được.

Sau khi bị bắt, tên Thanh bị dính đạn nên được đưa đi vào bệnh viện cấp cứu, còn thượng uý Minh bị thương tích nhiều chỗ ở cánh tay phải.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục