Tin mới

Cảnh sát nổ súng ngăn chặn vụ tàn sát, bắt 63 tên giang hồ cộm cán

Thứ tư, 25/03/2015, 13:44 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Nhóm giang hồ được một người “nhờ” đi từ huyện Cái Bè về huyện Cai Lậy để thanh toán một nhóm khác nhưng chưa kịp gây án đã bị trinh sát hình sự đặc nhiệm tóm gọn trên đường đi.

 

Nhóm giang hồ được một người “nhờ” đi từ huyện Cái Bè về huyện Cai Lậy để thanh toán một nhóm khác nhưng chưa kịp gây án đã bị trinh sát hình sự đặc nhiệm tóm gọn trên đường đi.


Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, sáng 25/4, công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 63 đối tượng giang hồ cộm cán để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và tàng trữ hung khí trái phép.

Đây là nhóm giang hồ được một người “nhờ” đi từ huyện Cái Bè về huyện Cai Lậy để thanh toán một nhóm khác nhưng chưa kịp gây án đã bị trinh sát hình sự đặc nhiệm tóm gọn trên đường đi.

Cảnh sát nổ súng ngăn chặn vụ tàn sát, bắt 63 tên giang hồ cộm cán 5

Cảnh sát nổ súng ngăn chặn vụ tàn sát, bắt 63 tên giang hồ cộm cán 6

Một số đối tượng bị bắt tại cơ quan công an - Ảnh: NLD/ Plo.vn

Theo thông tin ban đầu, tại huyện Cai Lậy có một nhóm người do T  làm đàn anh bị một nhóm đối tượng khác tên C cầm đầu đánh. Ngoài ra giữa T. và C. còn có mâu thuẫn trong việc kinh doanh game bắn cá nên C. đã điện thoại cầu viện nhóm giang hồ từ huyện Cái Bè đến huyện Cai Lậy để giải quyết mâu thuẫn.

63 đối tượng nhận lệnh từ một đại ca huyện Cái Bè, thuê 2 xe khách và một xe bốn chỗ ngồi đến huyện Cai Lậy để hành sự.

Thông tin thêm trên báo Người lao động, bọn chúng thuê 2 xe khác để đi tiếp thì bị hàng chục trinh sát hình sự thuộc Phòng CSHS tỉnh Tiền Giang bí mật bám theo. Đến gần trụ sở Công an huyện Cai Lậy, trinh sát đã nổ súng áp đảo, buộc tài xế 2 xe phải dừng lại.

Hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Cai Lậy và Công an thị xã Cai Lậy cũng phối hợp kịp thời khống chế toàn bộ 63 đối tượng. Khám xét khẩn cấp trên xe, trinh sát thu giữ hàng chục dao tự chế, mã tấu…

Ngoài ra, một ô tô 4 chỗ chở “đại ca” đã chạy thoát.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news