Tin mới

Cảnh sát Thái Lan bắt giữ 4 người Việt nghi trộm hàng hiệu từ cửa hàng H&M

Thứ hai, 19/11/2018 10:49

Mới đây, cảnh sát Bangkok đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng người Việt nghi trộm cắp quần áo từ cửa hàng H&M thuộc khu vực sầm uất Sukhumvit.

Mới đây, cảnh sát Bangkok đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng người Việt nghi trộm cắp quần áo từ cửa hàng H&M thuộc khu vực sầm uất Sukhumvit.

Ngày 18/11, trang tin Khaosod dẫn lời cảnh sát Thonglor cho biết, nhóm nghi phạm bị tạm giữ bao gồm Nguyễn Thị Phương Thảo, 31 tuổi, Trần Đức Việt, 24 tuổi, Nguyễn Thị Phương Mai, 29 tuổi và Lý Thu Hương, 24 tuổi.

Cảnh sát Thái Lan bắt giữ 4 người Việt nghi trộm hàng hiệu từ cửa hàng H&M 1

Ảnh: Khaosod

Trước đó, nhóm này liên tục mang theo giỏ xách, ba lô xuất hiện tại nhiều cửa hàng H&M ở Bangkok, khiến nhân viên cửa hàng đã nghi ngờ, cảnh giác.

Đến chiều 15/11, cửa hàng gần đường Sukhumvit phát hiện 1 người phụ nữ (sau đó xác định là Thảo) cố gắng lấy cắp hàng hóa. Ngay sau khi bị phát hiện, Thảo đã để lại túi hàng và tìm cách thoát khỏi trung tâm thương mại, nhưng đã bị nhân viên an ninh kịp thời giữ lại.

Túi xách do Thảo để lại có khoảng 7 món đồ hiệu khác nhau từ cửa hàng H&M, tất cả đã tháo gỡ thiết bị chống lấy cắp.

Cảnh sát Thái Lan bắt giữ 4 người Việt nghi trộm hàng hiệu từ cửa hàng H&M 2

Khaosod kêu gọi người dân cảnh giác và trình báo cảnh sát nếu phát hiện các vụ trộm cắp tương tự. 

Tiếp đó, cảnh sát bắt giam thêm 3 người khác là Việt, Mai và Hương khi lục soát khách sạn thuộc khu Talat Noi, Bangkok và phát hiện nhiều món đồ hiệu H&M đáng ngờ. Hiện tại nhóm này phủ nhận mọi cáo buộc. Họ không nói tiếng Thái và cảnh sát đã nhờ đến một phiên dịch viên để tiếp tục điều tra.

Đức Hoà (tổng hợp)