Cặp bài trùng Hari Won - Trường Giang lại tiếp tục tái ngộ dẫn chương trình

Năm 2019 đầy thành công với Trường Giang, Hari Won khi bộ đôi MC này có mặt ở hầu khắp các chương trình truyền hình ăn khách.

Thời gian gần đây, Hari Won, Trấn Thành cùng Trường Giang phủ sóng khắp mọi chương trình truyền hình lớn nhỏ. Với lịch diễn dày đặc như vậy nhưng mới đây, cặp bài trùng Hari Won Trấn Thành lại nhận thêm một gameshow mới có tên "Kỳ Tài Thách Đấu" sẽ lên sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Với sự thay đổi đặc biệt ở đội MC chủ nhà, đội hình cầm trịch tại mùa 3 “Kỳ Tài Thách Đấu” sẽ do các nghệ sĩ: Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đảm nhận. Sau 2 mùa tham gia, nghệ sĩ Trường Giang vẫn giành tình cảm cho “Kỳ Tài Thách Đấu” khi đồng ý tiếp tục đồng hành tại mùa 3 của chương trình. Nam nghệ sĩ cho rằng mùa 3 “Kỳ Tài Thách Đấu” sẽ không phụ lòng mong chờ của quý vị khán giả bởi:” nhiều tiểu phẩm mới, trò chơi mới và nghịch lý mới xảy ra trong dàn khách mời và đội chủ nhà”.

Cặp bài trùng Hari Won - Trường Giang lại tiếp tục tái ngộ dẫn chương trình 1

Cặp bài trùng Hari Won - Trường Giang lại tiếp tục tái ngộ dẫn chương trình 2

Trường Giang - Hari Won cùng đảm nhận vị trí MC trong gameshow Kỳ tài thách đấu.

Dù là thành viên duy nhất tại mùa 3 có kinh nghiệm tham gia ở những mùa trước nhưng nghệ sĩ Trường Giang luôn là người chủ động phối hợp với ê-kíp chương trình cùng các nghệ sĩ bàn bạc, lên đường dây ý tưởng cho từng tiểu phẩm kịch. Bên cạnh đó, Hari Won cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng thích thú và hồi hộp khi lần đầu đứng trong hàng ngũ đội chủ nhà tại “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa này.

Không giấu được độ phấn khích của mình, Hari Won đã làm hẳn một “tour” để khoe hậu trường sân khấu hoành tráng của chương trình. Nghỉ 5 phút để dẫn “tour”, cô hướng dẫn viên bất đắc dĩ Hari Won chỉ gây thêm “ức chế” và tò mò cho các fan hâm mộ chương trình bởi Hari chỉ khoe những thứ mà ai cũng biết cả rồi. Dù trình độ làm hướng dẫn viên ở cấp tiểu học nhưng nhờ độ dễ thương vô đối khiến không ai nỡ chê trách cô hướng dẫn viên Hari Won.

Cặp bài trùng Hari Won - Trường Giang lại tiếp tục tái ngộ dẫn chương trình 3

Cặp bài trùng Hari Won - Trường Giang lại tiếp tục tái ngộ dẫn chương trình 4

Nhiều tình huống hài hước của các nghệ sĩ hứa hẹn khiến khán giả thích thú.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục