Tin mới

Cặp đôi có tướng phu thê quen nhau trên bàn nhậu và câu chuyện “thả thính - dính bả” cực hài hước, dễ thương

Thứ năm, 06/09/2018 08:18

"Thảo đã phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức nhiều, lại phải gồng mình mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài nên mình thường trêu cô ấy: "Mạnh mẽ đủ rồi, ở bên anh em chỉ cần yếu đuối thôi", Tuấn chia sẻ.

"Thảo đã phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức nhiều, lại phải gồng mình mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài nên mình thường trêu cô ấy: "Mạnh mẽ đủ rồi, ở bên anh em chỉ cần yếu đuối thôi", Tuấn chia sẻ.

Quen nhau trên bàn nhậu

Người ta bảo, con gái 27 tuổi chẳng khác nào quả bom nổ chậm trong nhà. Ở cái độ mà không còn thiết tha những câu chuyện tình lãng mạn hay những ngọt ngào bất ngờ ập tới thì cô nàng Phương Thảo lại gặp được đúng người, đúng thời điểm.

Vào một ngày u ám, xám xịt, khi tâm trạng Thảo đang trùng xuống vì những mệt mỏi cuộc sống thì cô nhận được lời mời nhậu từ anh bạn hàng xóm thân thiết. Hẹn nhau đã mấy lần mà anh em chưa có dịp hàn huyên nên Thảo nhanh chóng nhận lời. Anh bạn có đề nghị, để cuộc vui thêm phần đặc sắc thì anh sẽ rủ thêm bạn, người anh rất quý mến và đánh giá là khá thú vị. Thảo cũng đồng ý, ở cái thời điểm mà mọi thứ tồn tại trên đời đều không bằng hai cái sừng được cắm trên đầu thì có điều gì không thể chấp nhận được chứ.

Cặp đôi được bạn bè đánh giá là có tướng phu - thê

Thảo kể lại: "Tuấn xuất hiện với một sự nhạt nhòa trong mình. Vì lúc ấy còn mải nghĩ đến chuyện khác mà. Hôm ấy chỉ có 3 người. Đó cũng là lần đầu tiên bọn mình gặp nhau. Chuyện thì chẳng nói được mấy đâu, chỉ uống thôi. Cảm giác lúc ấy là cuộc đàm đạo của 3 người đàn ông thực sự vậy. Tan cuộc nhậu, Tuấn đưa mình về tận nhà rồi về anh ấy gửi tin nhắn kết bạn trên Facebook. Câu đầu tiên Tuấn hỏi mình là: 'Em uống nhiều vậy có say không?'. Lần đầu tiên mình được một người đàn ông xa lạ quan tâm đến vậy.

Sau đó, chúng mình nói chuyện với nhau nhiều hơn. Ban đầu chỉ nói về những vấn đề xung quanh cuộc sống, rồi tâm sự cả những mối tình đã qua, những quan điểm sống...".

Hành động dứt khoát lúc nửa đêm của chàng đã chiếm trọn trái tim nàng

Thảo nhớ lại kỉ niệm khiến cô nàng xúc động: "Một lần đang nói chuyện qua điện thoại thì mình không được tập trung lắm do bị đau răng. Tuấn sốt sắng hỏi han, nghĩ là anh ấy quan tâm đến bạn bè nên mình cũng trả lời tình hình như thế. Ai ngờ anh ấy bảo: 'Chờ anh một tí', mình đoán Tuấn bận gì đó nên một lúc sau không thấy nói gì nữa. Ai ngờ 30 phút sau, anh ấy đứng trước cửa nhà mình với gói thuốc đau răng. Sau hôm đó chúng mình thân thiết hơn chút".

Cứ như vậy theo thời gian, cặp đôi yêu nhau lúc nào không biết, không có lời tỏ tình chính thức, không ai nói câu yêu trước nhưng hai người họ cứ thế mà bên nhau. Sau cái liều thuốc giảm đau ấy, thấy Thảo thay đổi thái độ, tình cảm với mình, Tuấn còn ghẹo người yêu: "Đấy không phải thuốc đâu, anh bỏ bả đấy".

Cả hai thường xuyên đi du lịch

Tự nhận mình là người đành hanh, khó chiều nhưng mà cô nàng Thảo vẫn được người yêu cưng chiều hết mức, chăm lo chu đáo như một người chồng thực sự.

Cô nàng cứ động cãi nhau là chia tay và những pha xử lý cực chất của anh người yêu

Thảo chia sẻ: "Mình đành hanh lắm, cứ không vừa ý mình là mình đòi chia tay. Nhưng nói thì nói thế thôi, tất cả cũng vì mình muốn tốt cho anh ấy. Một lần có anh bạn trong nhóm khai trương cửa hàng trên Thái Nguyên. Người yêu mình vừa nhận được điện thoại, ham vui đèo mình về thẳng nhà luôn trong khi đó 2 đứa đang đi chơi. Về nhà Tuấn nhắn tin bảo mình là: 'Cho anh đi tí thôi, anh không uống rượu đâu. Anh sẽ lái xe để không phải uống'. Gọi là xin phép cho oai chứ thực ra mới mấy phút mình đánh răng mà chàng ta đã đi chơi rồi.

Thay vì đi uống cafe hay trà sữa, cặp đôi thường xuyên rủ nhau đi nhậu

Mình chỉ nghĩ nên nghiêm khắc với anh ấy một chút để sau này làm chồng sẽ kỉ cương, nghĩ cho gia đình hơn. Mình biết tính người yêu là đã vào cuộc vui thì chẳng biết điểm dừng, có khi say đến cả ngày hôm sau. Dù rất tức giận nhưng mình vẫn bình tĩnh nhắn lại: 'Anh đã đi rồi còn năn nỉ em làm gì'. Anh ấy lại tiếp tục ngọt nhạt nhưng mình nhất quyết giữ một thái độ, cũng không trách mắng hay mỉa mai gì. Mình nghĩ nên nói ít hiểu nhiều.

Cứ đến đâu lại nhắn tin báo cáo mình. Mình chỉ nói ngắn gọn 1 câu: 'Anh về đi. Em đợi'. Nghĩ là nói thế thôi chứ đang đi với bạn bè đời nào lại bỏ về giữa chừng. Nhưng thôi mình cũng kệ, đi ngủ cho khỏe. Ai ngờ sáng hôm sau tỉnh dậy, Tuấn đã có mặt ở nhà mình. Anh ấy bảo lên chúc mừng bạn tí rồi sáng sớm bắt xe về để mình khỏi giận".

Chàng không ngại chăm sóc nàng từ những điều nhỏ nhất

Cặp đôi được hai bên gia đình rất ủng hộ nên cho đến hiện tại cũng không có nhiều khó khăn thử thách. Quan trọng là họ luôn hiểu và thông cảm với nhau, mọi mâu thuẫn, tranh cãi không bao giờ để sang đến ngày hôm sau mà giải quyết ngay trong ngày.

Tuấn bất ngờ chia sẻ quan điểm rất thú vị của anh về tình yêu: "Mỗi lần cãi nhau xong lại thấy mình dại. Cố tranh luận cho lắm vào rồi thắng thua có được gì đâu, lại phải đi dỗ dành. Đàn ông cứ thua vợ tí cũng được, chỉ lợi chứ chẳng bao giờ thiệt. Mình cũng đã từng nghe Thảo tâm sự về quãng thời gian với mối tình trước. Thảo đã phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức nhiều, lại phải gồng mình mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài nên mình thường trêu cô ấy: 'Mạnh mẽ đủ rồi, ở bên anh em chỉ cần yếu đuối thôi, làm công chúa của anh'".

Hiện tại cặp đôi đã có dự định cho một đám cưới trong cuối năm nay. Tuấn còn tiết lộ thêm, hai người không có ý định giảm béo bởi đó chính là cơ duyên đưa họ đến với nhau. Anh rất yêu Thảo trong thân hình mũm mĩm bây giờ.

Min

Theo Helino/Trí Thức Trẻ