Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận "ăn cơm trước kẻng"

Ngày 4/10, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi. Tú Linh không ngần ngại thừa nhận mình đang mang thai và lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới.

Ngày 4/10, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi. Tú Linh không ngần ngại thừa nhận mình đang mang thai và lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới.

Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận 'ăn cơm trước kẻng' 1

Trần Khánh Thiện, sinh năm 1994 có biệt danh Thiện Bé Bỏng, sinh viên khoa Tiếng Anh, ĐH Bách khoa Hà Nội. Thiện sở hữu thân hình quá khổ khi nặng 100 kg, cao 1,76 m. Người yêu hơn anh 1 tuổi là Nguyễn Tú Linh, học cùng trường. Linh chỉ cao 1,53 m và kém Thiện hơn 60 kg. Sự chênh lệch về ngoại hình của hai bạn trẻ ở Hà Nội trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng thời gian qua. Trang cá nhân của Tú Linh hiện đang thu hút 80.000 lượt người theo dõi.

 

Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận 'ăn cơm trước kẻng' 4

Vừa qua, cặp đôi này đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh lễ hỏi cũng như bộ ảnh cưới, khiến nhiều người khá bất ngờ. Liên hệ với Tú Linh, cô xác nhận cả 2 sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 12/10 tới. Lễ ăn hỏi vừa diễn ra vào ngày 4/10. 

Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận 'ăn cơm trước kẻng' 5

Cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, gia đình. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng khá bất ngờ vì cặp đôi này còn khá trẻ, khi Tú Linh sinh năm 1993, Khánh Thiện nhỏ hơn vợ 1 tuổi, hiện là sinh viên trường đại học Bách Khoa, Hà Nội.


 

Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận 'ăn cơm trước kẻng' 8

"Mình và người yêu đã đủ tuổi kết hôn, gia đình cũng đồng ý, nên việc hai đứa tổ chức đám cưới là chuyện bình thường. Ngoài ra, vì Thiện sắp đi du học nên mình muốn ổn định trước để 2 đứa có thể đi theo dự định" - Linh chia sẻ.

Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận 'ăn cơm trước kẻng' 9

Cả 2 đã chuẩn bị cho lễ cưới cách đây hơn 1 tháng, nên mọi thứ gần như hoàn tất. Về việc 'ăn cơm trước kẻng', Tú Linh cho biết: "Trong xã hội bây giờ, việc có thai trước hôn nhân là chuyện không còn hiếm. Mình không nghĩ nó tốt hay xấu, mà do cảm nhận và suy nghĩ của mọi người. Quan trọng là bản thân đủ chính chắn và có trách nhiệm với nó".

Cặp đôi khổng lồ - tí hon thừa nhận 'ăn cơm trước kẻng' 10

Tú Linh và Khánh Thiện hiện khá hồi hộp chờ đón ngày trọng đại sắp tới. Cặp đôi trẻ cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, gia đình và cộng đồng mạng.

Xem video: Màn đối đáp dí dỏm của U80 khiến MC Lại Văn Sâm chào thua

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục