Cặp đôi yêu và cưới ngay lần đầu gặp nhau sau 5 phút

Một bà mẹ 3 con người Mỹ đã quyết định cưới chàng trai quen qua mạng chưa đầy 1 năm chỉ sau 5 phút khi cả hai gặp mặt lần đầu tiên.

Một bà mẹ 3 con người Mỹ đã quyết định cưới chàng trai quen qua mạng chưa đầy 1 năm chỉ sau 5 phút khi cả hai gặp mặt lần đầu tiên.

[mecloud]AFUFCmWuHR[/mecloud]

Erica Harris, 36 tuổi, mẹ đơn thân sống cùng 3 con ở Murrieta (bang California, Mỹ) quen Arte Vann sống ở hị trấn Earlton (bang New York, Mỹ) quen nhau vào tháng 3 năm ngoái trên mạng xã hội Instagram.

Cặp đôi yêu và cưới ngay lần đầu gặp nhau sau 5 phút 1

Arte Vann và Erica Harris quyết định cưới nhau sau 5 phút gặp mặt đầu tiên. Ảnh ABC News

Sau một thời gian, cả hai quyết định gặp nhau ngoài đời, và chỉ sau 5 phút tiếp xúc, cả hai đã đi đến quyết định cầu hôn ngay tại sân bay.

Erica Harris chia sẻ: "Sau 3 ngày ở bên nhau, tôi không thể tin được mình đã yêu anh ấy đến nhường nào”.

Sự việc đã gây sự chú ý của hành khách ở sân bay và truyền thông địa phương.

Phát ngôn viên của sân bay Ontario cho biết: "Họ đã tự lên kế hoạch cho lễ cưới ngay tại sân bay, những gì chúng tôi làm là quản lý đám đông".

Chia sẻ về quyết định đi đến kết hôn với nhau, Vann cho biết: “Đừng nghe vào suy nghĩ, đừng nghe vào trí óc, hãy nghe theo trái tim, hãy đi theo tâm hồn. Với những ai không tin vào truyện cổ tích nữa, hãy xem điều gì đã đến với tôi, và nó cũng có thể diễn ra với bạn”.

Dã Quỳ (theo ABCnews)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục