Cập nhật lịch học mới nhất 28/2: Đồng Tháp thông báo cho học sinh biên giới nghỉ học đến hết 6/3

Cập nhật lịch học, lịch nghỉ học mới nhất của học sinh 63 tỉnh thành, lịch trở lại trường mới nhất của học sinh các tỉnh thành trên cả nước: Đồng Tháp thông báo cho học sinh biên giới nghỉ học 1 tuần nhằm truy vết 2 tài xế xe ôm chở bệnh nhân 2424.

Tin tức mới nhất trên Lao Động Pháp luật & Bạn đọc cho biết sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - Phó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, ông Đoàn Tấn Bửu xác nhận địa phương đã cho học sinh các huyện Hồng Ngự, Tân Hồng và TP Hồng Ngự nghỉ học 1 tuần từ ngày 1/3 đến hết ngày 6/3.

Theo đó, nguyên nhân được đưa ra là do hiện vẫn chưa tìm được 2 tài xế xe ôm đã chở bệnh nhân 2424 từ biên giới về thị trấn Sa Rài (Tân Hồng).

   >>Có thể bạn quan tâm: Bản tin giáo dục 24h mới nhất hôm nay 26/2: Hải Dương đề xuất cho học sinh nghỉ hết 14/3

Trong khi đó, tính đến thời điểm hiện tại đã có 61/63 tỉnh thành đã có lịch thông báo cho học sinh các cấp trở lại trường học. 

Cập nhật lịch học mới nhất 28/2: Đồng Tháp thông báo cho học sinh biên giới nghỉ học đến hết 6/3 1
Đồng Tháp thông báo cho học sinh gần biên giới nghỉ học đến hết 6/3. Ảnh: Internet

Chỉ còn 2 tỉnh là Hải Dương, Hải Phòng vẫn chưa có thông báo chính thức về lịch trở lại trường của học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Như vậy, sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán nhằm phòng chống dịch Covid-19,khắp các địa phương trên cả nước đã có thông báo cho học sinh tạm dừng để phòng dịch. 

Sau 2 tuần, hầu hết các địa phương đều đã có thông báo trở lại trường cho học sinh các tỉnh thành. 

Mới đây nhất là tỉnh Thái Bình đã có quyết định cho học sinh các cấp trở lại trường. 

Trong khi đó, một loạt các tỉnh như Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Gia Lai, Long An, Phú Yên, Bình Phước...cũng đã nhanh chóng có quyết định cho học sinh các cấp đi học trở lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục