Tin mới

Cập nhật lịch học mới nhất 63 tỉnh thành: TP HCM xem xét cho khối lớp còn lại đi học

Thứ tư, 29/12/2021, 13:49 (GMT+7)

Cập nhật lịch học mới nhất 63 tỉnh thành: TP HCM đang xem xét cho học sinh các khối lớp còn lại đến trường; Hà Nội hướng dẫn học sinh thuộc địa bàn có mức độ dịch cấp 3 chuyển sang học trực tuyến. 

Hà Nội và TP HCM thay đổi phương án đến trường cho phù hợp với tình hình dịch bệnh. Ảnh: Internet
Hà Nội và TP HCM thay đổi phương án đến trường cho phù hợp với tình hình dịch bệnh. Ảnh: Internet

Cập nhật lịch học mới nhất ngày 29/12, lịch trở lại trường mới nhất học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước. 

TP HCM

Theo Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế TPHCM - ông Phạm Đức Hải cho biết tính đến nay việc học của học sinh lớp 9 và 12 hiện vẫn đang tiếp tục được triển khai. 

Sở GDĐT TP HCM cũng đã báo cáo với Thường trực UBND TP HCM để xem xét và công bố việc học tiếp theo sẽ gồm các khối lớp nào, thời điểm nào trong thời gian sớm nhất. 

Hà Nội

Theo như Thông báo số 85 UBND TP Hà Nội, 8 quận trên địa bàn có mức độ dịch cấp độ 3. 

Sở GDĐT Hà Nội hiện tiếp tục hướng dẫn, toàn bộ học sinh thuộc các địa bàn có mức độ dịch cấp 3 sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Trà Vinh

Sở GDĐT Trà Vinh cho hay việc thí điểm dạy và học trực tuyến cho học sinh vùng dịch cấp độ 1, cấp độ 2 ở khối lớp 9 hiện đạt tỷ lệ 78,85% và khối lớp 12 đạt tỉ lệ 90,79%.

Theo đó, từ ngày 27/12/2021, học sinh các khối lớp 9 và khối lớp 12 sẽ được đến trường học trực tiếp để rút kinh nghiệm. 

Nghệ An

Sáng ngày 27/2, học sinh các khối Tiểu học và 6,7.8 của TP Vinh đã chính thức trở lại trường trực tiếp. 

Lãnh đạo TP Vinh cũng đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị của các trường học để đánh giá việc thực hiện kế hoạch cũng như rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức.

Long An

Từ ngày 3/1/2022, học sinh tiểu học và khối mầm non đi học trở lại trong khi học sinh THPT đến trường từ 6/12 và THCS từ 20/12. 

Sóc Trăng

Dự kiến học sinh trở lại trường học trực tiếp từ ngày 4/1/2022 đối với cấp THPT. Ngày 10/1 đối với cấp THCS, cấp tiểu học và mầm non từ ngày 14/2. 

Lâm Đồng

Kể từ 27/12, các cơ sở giáo dục tiểu học tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp và triển khai kế hoạch giáo dục sao cho phù hợp với điều kiện nhà trường đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Tuyên Quang

Ngay sau khi thị trấn Lăng Can (Lâm Bình) trở lại vùng xanh, ngày 27/12, các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn Lăng Can đã chính thức cho học sinh đi học trực tiếp trở lại sau hơn 1 tháng nghỉ để phòng dịch Covid-19.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news