Cậu bé 9 tuổi làm đám cưới với người yêu của ông nội 62 tuổi

(Tinmoi.vn) Vì tâm nguyện của ông nội, cậu bé 6 tuổi ở Nam Phi đã kết hôn với cụ bả 62 tuổi, có 5 con, là người ông nội của cậu từng thầm yêu trộm nhớ.

(Tinmoi.vn) Vì tâm nguyện của ông nội, cậu bé 6 tuổi ở Nam Phi đã kết hôn với cụ bả 62 tuổi, có 5 con, là người ông nội của cậu từng thầm yêu trộm nhớ.

Truyền thông Nam Phi đưa tin, một cậu bé 9 tuổi ở Zimbabwe đã kết hôn với một cụ bà 62 tuổi. Ông nội cậu bé mặc dù có gia đình riêng nhưng chưa có một đám cưới chính thức. Ông vô cùng hối tiếc và mong cháu trai sẽ hoàn thành mong muốn này. Khi bắt đầu học tiểu học, cậu bé Sanele Masilela đã được ông nội chọn "vợ". “Cô dâu” là một phụ nữ mà ông nội của cậu từng thầm thương trộm nhớ. Bà đã kết hôn và có 5 con.

Vì đám cưới là tâm nguyện của người đã khuất nên gia đình cậu bé không dám trái ý. Họ còn phải chuẩn bị gần 750 USD để trao cho nhà gái và thêm 1.500 USD để tổ chức lễ cưới kéo dài ròng rã 2 tháng. "Cháu đã chọn bà Helen Shabangu vì cháu yêu quý bà ấy, nhưng cháu vẫn sẽ đến trường và học hành chăm chỉ. Khi lớn lên cháu sẽ cưới một cô gái bằng tuổi cháu" – Cậu bé cho biết.

“Cô dâu” Helen Shabangu nói: “Tôi đã lấy chồng và có 5 con, nhưng tôi biết rằng đây là nguyện vọng của người đã khuất. Đó chỉ là một nghi lễ".
Diện lễ phục chú rể trang trọng, Sanele và “cô dâu” đáng tuổi bà mình thực hiện đủ nghi lễ trao nhẫn, thậm chí cả "khóa môi" trước 100 quan khách.

Cậu bé 9 tuổi làm đám cưới với người yêu của ông nội 62 tuổi 5

Cô dâu chú rể trong lễ cưới

Cậu bé 9 tuổi làm đám cưới với người yêu của ông nội 62 tuổi 6

 

Cô dâu chú rể trao nhẫn cưới cho nhau

Cậu bé 9 tuổi làm đám cưới với người yêu của ông nội 62 tuổi 7

 

Họ hôn môi tình cảm

Cậu bé 9 tuổi làm đám cưới với người yêu của ông nội 62 tuổi 8

 

Cậu bé 9 tuổi làm đám cưới với người yêu của ông nội 62 tuổi 9

Cận cảnh đôi nhẫn cưới

Đám cưới kì lạ đã gây ra nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Sanele và “vợ” sẽ không đăng ký kết hôn và cũng không sống cùng nhau. Sau đám cưới, Sanele sẽ về nhà sống với mẹ còn bà Helen vẫn tiếp tục sống với chồng con của mình. 

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục