Cậu bé thoát chết thần kỳ khi rơi từ độ cao 5m nhờ thú nhồi bông

Một cậu bé 2 tuổi tại Mỹ đã vô tình rơi ra ngoài cửa sổ khi đang nhảy trên giường và may mắn thoát chế nhờ con thú nhồi bông ôm trong tay.

Một cậu bé 2 tuổi tại Mỹ đã vô tình rơi ra ngoài cửa sổ khi đang nhảy trên giường và may mắn thoát chế nhờ con thú nhồi bông ôm trong tay. 

Daily Mail đưa tin cho biết cậu bé Luis Eduardo Gomez ở thành phố Chelsea, bang Massachusettes khi đang nhảy trên giường cùng chị gái 12 tuổi thì vô tình nhảy luôn ra ngoài cửa sổ ở độ cao 4,87m. 

Cậu bé thoát chết thần kỳ khi rơi từ độ cao 5m nhờ thú nhồi bông 1

Con thú nhồi bông đã giúp cậu bé thoát chết. Ảnh: Daily Mail

May mắn khi đó cậu bé đang ôm  món đồ chơi yêu thích là con bò nhồi bông nên đã ngã đè lên nó, giúp cậu chỉ bị thương nhẹ. Luis mau chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và được cho ra viện sau một đêm.

Bác của Luis cho rằng sự việc thật thần kỳ và kể rằng Luis đi đâu cũng mang con bò nhồi bông theo.

Ông kể, "Tôi chết sững. Rồi chúng tôi lao xuống dưới lầu, ôm lấy thằng bé, nó đang run bắn cả lên. Ơn chúa vì mọi thứ, Chúa đang dõi theo và bảo vệ chúng ta. Chúa đã cứu thằng bé. Còn con bò đã giúp nó".

Trưởng phòng cứu hoả thành phố John Quatieri cũng nói rằng sự việc này là sự may mắn hy hữu. 

Theo ông, cậu bé cực kỳ may mắn "Trong suốt 25 năm trong nghề của tôi, đây là lần đâu tiên chuyện như vậy xảy ra. Ơn Chúa vì có con bò đó ở bên. Tôi chắc là cậu bé sẽ tiếp tục giữ con bò đó bên mình trong nhiều năm tới. Đó là thiên thần hộ vệ của cậu bé".

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục